Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhật Thủy hát giả giọng Hồ Ngọc Hà, thắng tập đầu Gương mặt thân quen

Trong tập đầu Gương mặt thân quen, Nhật Thủy đóng giả Hồ Ngọc Hà. Cô được khen giống bản gốc và giành chiến thắng.

Nhật Thủy khiến Quang Linh phấn khích khi hát giống Hồ Ngọc Hà Nhật Thủy hát ca khúc "Em muốn anh đưa em về" trong tập đầu Gương mặt thân quen. Cô được các giám khảo khen hát giống Hồ Ngọc Hà từ giọng hát đến thần thái.

Nhật Thủy là một trong số thí sinh trở lại Gương mặt thân quen. Trong tập đầu tiên của chương trình, cô hóa thân thành Hồ Ngọc Hà. Thử thách này khiến cô áp lực bởi đây là lần đầu tiên phải vừa hát vừa nhảy. Đặc biệt, thần thái quyến rũ và giọng hát khàn đặc trưng là bài toán khó với Nhật Thủy. Cuối cùng, trên sân khấu thể hiện ca khúc Em muốn anh đưa em về, nữ ca sĩ đã giải bài toán khá tốt.

Vũ đạo chưa hoàn chỉnh nhưng khẩu hình miệng, kiểu nheo mắt, động tác và đặc biệt giọng hát khàn được Nhật Thủy thể hiện gần giống bản gốc. Thậm chí, khi giao lưu với khán giả và trả lời câu hỏi của ban giám khảo, cô cũng dùng chất giọng khàn thay vì giọng thật khiến ai nấy thích thú.

“Khi thấy Thủy hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, tôi hơi lo lắng vì Hà là biểu tượng sắc đẹp với tôi”, Đức Thịnh trong vai trò giám khảo khách mời nhận xét. Vợ anh là Thanh Thúy cũng tham gia chương trình.

Duc thinh ho ngoc ha anh 1
Hồ Ngọc Hà thích thú, phấn khích khi Nhật Thủy trở thành “bản sao”.

Anh tiếp tục: “Cách đây khoảng hơn chục năm, lúc đó tôi diễn Gala cười trên sân khấu Phú Nhuận. Tôi diễn xong rồi, đang đi xuống cầu thang thì thấy Hà đi lên. Tôi phải ngoái lại nhìn và nghĩ: ‘Chắc mình phải vòng lên’. Tôi vòng lên xem và có 2 câu nghĩ trong đầu. Một là: ‘Sao đẹp quá vậy’ và câu thứ 2 là: ‘Cô này mà không nổi tiếng thì thế giới đã sai’”.

Ngồi bên cạnh, Thanh Thúy giận hờn: “Em chỉ quan tâm khi anh nhìn thấy em diễn thì anh nghĩ gì”. Không thể trả lời câu hỏi của vợ, Đức Thịnh vội ôm Thanh Thúy lấy lòng.

“Khi em hát, anh bị cuốn theo. Rõ ràng có một Hồ Ngọc Hà khác đang đứng trên sân khấu rất quyến rũ và cuốn hút”, nhà sản xuất nói thêm.

Đối với giám khảo Quang Linh, anh nhận xét Nhật Thủy là người tự tin, cả trong thần thái lẫn động tác vũ đạo. Ca sĩ gạo cội khẳng định, từ khoé mắt đến nụ cười và động tác của giọng ca Tỉnh giấc, tất cả đều giống Hồ Ngọc Hà.

Duc thinh ho ngoc ha anh 2
Đức Thịnh khen Hồ Ngọc Hà trước mặt vợ. 

Với Hồ Ngọc Hà, cô cảm ơn Nhật Thủy vì đã nghiên cứu kỹ về mình để mang đến tiết mục chỉn chu. Nữ giám khảo cho rằng việc bắt chước giọng người khác rất khó. Thế nhưng giọng ca sinh năm 1991 còn tập nhảy trong khi không chuyên về vũ đạo. Hồ Ngọc Hà cho biết cô không soi xét quá kỹ xem Nhật Thủy giống mình đến cỡ nào mà cảm thấy vui vì đàn em làm quá nhưng duyên dáng.

Kết thúc 6 phần thi, Nhật Thủy giành tổng điểm 34 từ các vị giám khảo. Cô trở thành thí sinh chiến thắng trong tuần đầu tiên.

Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng cùng Quang Linh

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ" khẳng định cô sẽ làm giám khảo công tâm, không chiêu trò nhưng cũng không dĩ hòa vi quý.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm