Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhật ký 15 năm trước gợi nhớ 'tuổi thơ dữ dội' của 9X

Chính Kim Chi cũng khá bất ngờ khi xem lại chính những dòng nhật ký của cô viết khoảng 15 năm trước.

Tối 24/11 trên trang cá nhân của tài khoản có tên Mi Đẹp CheChe, đã đăng tải ảnh chụp 2 trang nhật ký khoảng từ 15 năm trước của cô bé có tên Vũ Kim Chi, ghi lại cảm nhận khi xem hai bộ phim nước ngoài. Với ngôn từ ngây ngô, chữ viết nguệch ngoạc, bài viết nhận được sự quan tâm, chú ý với nhiều lượt like (thích) và khiến cộng đồng mạng bật cười. Nhiều trang mạng giải trí cũng đăng tải chia sẻ lại hình ảnh này.

"Đáng yêu quá", "Tuổi thơ dữ dội"... là những bình luận của người xem dành cho 2 trang nhật ký của cô bé.

Trang nhật ký cảm nhận 2 bộ phim nước ngoài của cô bé có tên Vũ Kim Chi.

Nội dung 2 trang nhật ký như sau:

"Chào cô Ygiangiu cháu đã thấy cô đóng bộ phim rất hay cháu rất thích. Cô Ygiangiu thế có phải cô là hoa hậu Hàn Quốc năm 1997 không, cô rất xinh nhưng thật tiếc vì trong phim đó cô lại đóng vai bị ung thư. Ở trong phim Tạm biệt tình yêu của tôi ý, cháu cũng chẳng biết nói gì với cô nữa. Chào cô Ygianggiu, tên cháu là Chi.

Kí tên: Vũ Kim Chi 

Gửi đi: Hàn Quốc.

Chào chị Natala thân mến, em rất thích bộ phim mà chị đóng, chính là phim nhật ký Đanhiela. Em thích lắm, trong phim đó em thích nhất là chị Đanhenla, Enrich. Em không biết ở ngoài chị có yêu Enrich thật không, chắc là chị chưa biết tên em, em sẽ giới thiệu tên em là Chi, em cũng chẳng biết nói gì với chị nữa. Chào chị Natalia.

Kí tên : Vũ Kim Chi 

Gửi đi: Mê hi cô."

Tác giả dòng nhật ký này là Vũ Kim Chi, sinh năm 1993, sinh sống tại Hà Nội. Chi xác nhận, 2 trang nhật ký trên chính do cô viết khoảng 15 năm trước. Lúc đó, Chi khoảng hơn 6 tuổi.

"Hôm nay, gia đình mình dọn nhà, bà nội có lấy một cuốn sổ gáy xoắn ra để ghi chép. Khi bà mình mở ra thì thấy 2 trang nhật ký trên. Cả nhà đọc lại thì mọi người cười nghiêng ngả. Mình cũng khá bất ngờ về điều này" - Chi chia sẻ.

Chi cho biết, khi em gái đọc lớn 2 trang nhật ký trên thì cô vẫn chưa biết là do mình ghi. Đến khi đọc đến dòng kí tên Vũ Kim Chi, thì 9X mới nhớ lại. "Hồi đó, nếu mình không ghi dòng ký tên thì chắc cũng không nhớ là có viết nhật ký như thế. Nhưng khi nhớ lại, ký ức tuổi thơ ùa về" - cô bày tỏ.

Cô bé ngày xưa, nay đã trở thành thiếu nữ. Khi đọc lại những dòng nhật ký do chính mình viết hồi nhỏ, 9X cũng khá bỡ ngỡ. Ảnh: NVCC.

Hai bộ phim mà Vũ Kim Chi nhắc đến chính là phim Hàn Quốc - Tạm biệt tình yêu của tôi, do cặp đôi nam nữ chính Ahn Jae Wook và Kim Hee Sun thủ vai. Cùng bộ phim Mexico - Nhật ký của Daniela do diễn viên nhí Daniela Lujan thủ vai, được lên sóng vào hè năm 2000 tại Việt Nam.

"Khi đó mình khoảng hơn 6 tuổi, mỗi lần đi học về lại xem truyền hình cùng bố mẹ. Mình còn nhớ, lúc đó mình yêu thích nhất là bộ phim Nhật ký của Daniela được phát trên đài Hà Nội. Giờ xem lại những trang nhật ký, cảm thấy hồi nhỏ bản thân mình cũng khá ngây ngô, chỉ biết bật cười với chữ viết nguệch ngoạc và lỗi chính tả ngây ngô" - 9X nhớ lại.

Facebook hot girl tuần qua: Hà Lade mang tiếng 'chảnh'

Dưới đây là những sự kiện hot nhất diễn ra trên Facebook của các hot teen Việt.

 

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống