Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhật Kim Anh: 'Một năm qua là thời gian sóng gió nhất đời tôi'

Nữ diễn viên tâm sự một năm qua cô đối diện với nhiều biến cố như ly hôn, bị trộm đột nhập lấy 5 tỷ đồng. Cô thú nhận không tránh khỏi cảm giác buồn, mất tinh thần.

Bien co cua Nhat Kim Anh anh 5
Xuất hiện tại sự kiện, Nhật Kim Anh mặc áo bà ba màu tím. Bộ đồ này cô từng mặc khi thể hiện nhân vật mợ ba Thị Bình. Nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi quay trở lại đóng phim vẫn được khán giả yêu thương, ủng hộ. "Đạo diễn Phương Điền cũng ưu ái dành cho tôi vai diễn tâm lý. Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã rất xúc động, khóc và thương xót nhân vật", Nhật Kim Anh chia sẻ.
Bien co cua Nhat Kim Anh anh 6
Đóng cặp với Nhật Kim Anh là đàn anh Cao Minh Đạt. Nữ diễn viên cho hay thể hiện vai Thị Bình cô phải sống với 3 giai đoạn trong cuộc đời của nhân vật từ khi là cô gái trẻ đôi mươi, cho đến khi trở thành người phụ nữ và cuối cùng là về già. Trong 6 tháng quay phim, Nhật Kim Anh kể đã phải trải qua nhiều thử thách, cảnh quay vất vả như gánh nước, bị thả xuống giếng... Riêng những cảnh hôn, tình cảm với Cao Minh Đạt cô tiết lộ cả hai đã rất áp lực, thể hiện nhiều lần.
Bien co cua Nhat Kim Anh anh 7
"Ngày xưa, chị Hồng Vân đã vào vai Thị Bình quá xuất sắc trên sân khấu nên Nhật Kim Anh phải xem nhiều lần vở diễn đó để thấm nhuần vai diễn. Tôi xem lại để học hỏi nhưng bản thân vẫn tìm cách thể hiện của riêng mình. Ngoài ra, tôi cũng trao đổi với đạo diễn Nguyễn Phương Điền để cho ra đúng tinh thần nhân vật nhất”, Nhật Kim Anh tâm sự.
Bien co cua Nhat Kim Anh anh 8
Cao Thái Hà đóng vai Hai Sáng trong Tiếng sét trong mưa. Ban đầu, nhà sản xuất cho biết nghi ngờ khả năng diễn xuất của cô. Tuy nhiên, quá trình làm việc nghiêm túc của diễn viên quê Cần Thơ đã nhận được những đánh giá tích cực của đạo diễn.
Bien co cua Nhat Kim Anh anh 9
Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi vũ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng...
Bien co cua Nhat Kim Anh anh 10
Trong phim, Oanh Kiều vào vai Phượng. Đóng nhiều phim truyền hình nhưng vừa qua, Oanh Kiều đảm nhận vai chính trong Thật tuyệt vời khi ở bên em lại chưa để lại nhiều ấn tượng.

Hải Thanh

Ảnh: Quang Đức

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh