Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhật Kim Anh bác tin đồn bỏ thi vì đồng nghiệp ghen ghét

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp thừa nhận đã xin ban tổ chức cho phép cô dừng cuộc thi nhưng phủ nhận việc bị các đồng nghiệp chơi xấu.

Trong đêm thi thứ 5 của Sao Việt toàn năng với chủ đề nhạc Pop diễn ra tối 14/12, Nhật Kim Anh trình diễn ca khúc Gạt đi nước mắt và được ban giám khảo hết lời khen ngợi.

Tuy nhiên, ngay sau phần dự thi, nữ diễn viễn xinh đẹp bất ngờ xin rút khỏi cuộc chơi. Trước khi giới thiệu phần thi cho chủ đề nhạc phim, Nhật Kim Anh phát biểu: “Hôm nay xin phép ban tổ chức và ban giám khảo cho Nhật Kim Anh rút khỏi cuộc thi. Hiện tại tôi đang rất bận, chỉ có 1-2 ngày để chuẩn bị cho đêm thi nên tiết mục không được tốt. Tôi không muốn điều đó ảnh hưởng đến chương trình nên rất mong mọi người đồng ý”. Cô Cầm của Long Thành cầm giả ca vừa nói dứt lời, khán giả có mặt tại trường quay đồng thanh phản đối.

1

Nhật Kim Anh có màn giả trai ấn tượng.

Nhưng yêu cầu của người đẹp đã bị khước từ. Đại diện của chương trình, MC kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền trả lời: “Nói về tình và lý, khi đến với cuộc thi, các thí sinh đều cam kết với ban tổ chức sẽ thi đến cùng. Chúng tôi sẽ không chấp nhận trường hợp nào xin dừng cuộc chơi mà không có sự thống nhất trước đó. Nên tôi rất mong không chỉ Nhật Kim Anh mà các thí sinh khác sẽ không tuyên bố dừng cuộc chơi nữa nếu không có thỏa thuận trước. Rất mong các bạn không đưa chúng tôi vào tình huống khó xử như thế này”. Đồng thời Thu Huyền khéo léo lôi kéo khán giả đang cổ vũ nhiệt tình cho Nhật Kim Anh để cô rút lại yêu cầu.

Tất nhiên, giọng ca Mưa đã tạnh không còn cách nào khác đành chấp nhận tiếp tục với chương trình. Nhưng trong tập tối qua, phần nói chuyện này đã bị cắt trước khi lên sóng truyền hình.

Nhật Kim Anh chia sẻ với Zing.vn, hiện tại sức khỏe cô không được tốt. Liên tiếp mấy ngày liền người đẹp phải truyền nước biển để có sức làm việc. Nữ diễn viên lo sợ với tình hình này, cô không đủ sức để làm tốt phần thi của mình. Thêm nữa cô đang giải quyết những việc riêng nên gần như không có thời gian để tập luyện mặc dù Nhật Kim Anh đã chủ động hủy việc chạy show để toàn tâm với chương trình.

Người đẹp

Người đẹp muốn nghỉ ngơi vì công việc quá dồn dập.

Ngoài lý do sức khỏe, có tin đồn cho rằng các nghệ sĩ tham gia chương trình đấu đá lẫn nhau nên dẫn đến việc Nhật Kim Anh rút khỏi cuộc chơi vì bị ghẻ lạnh. Nhưng người đẹp chỉ cười cho biết: “Tôi nghĩ cuộc thi nào cũng có yếu tố cạnh tranh và cũng có nhiều tin đồn thất thiệt. Nhưng tôi không quan tâm đến điều đó. Hiện tại sức khỏe và thời gian không cho phép tôi suy nghĩ nhiều đến chuyện bên lề. Thật sự tôi rất lo lắng vì không biết làm thế nào để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng người hâm mộ”.

Nhật Kim Anh là thí sinh rất được ban giám khảo đánh giá cao vì sự biến hóa tài tình và khả năng chơi hết mình. Hơn nữa, cô cũng là thí sinh có lượng fan đông nhất nên nhiều người dự đoán Kim Anh sẽ ở lại lâu với chương trình.

s

Trong suốt năm qua, Nhật Kim Anh đóng 4 bộ phim hiện đang phát sóng và tham gia ca hát nên cô gần như bị vắt kiệt về thể chất.

Kim Chi

Ảnh: LT

Bạn có thể quan tâm