Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhặt được tiền và vàng, đại úy công an trả lại người đánh rơi

Sau khi nhặt được một ví tiền có 26 triệu đồng cùng 2 sợi dây chuyền và nhẫn vàng, đại úy Lò Văn Tuân đã trả lại người đánh rơi.

Sáng ngày 3/8, trên đường đi làm tại khu vực tổ dân phố 2, thị trấn Trạm Tấu, đại úy Lò Văn Tuân (38 tuổi), cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) nhặt được một túi xách.

Bên trong túi có hơn 26 triệu đồng, 2 sợi dây chuyền vàng, một nhẫn vàng, thẻ ATM và một số giấy tờ mang tên Quản Thị Lộc.

Can bo cong an nhat duoc vang anh 1
Đại uý Lò Văn Tuân trao trả tài sản cho bà Quản Thị Lộc bị đánh rơi.

Đại úy Tuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị tìm người mất tài sản. Sáng cùng ngày, Công an huyện Trạm Tấu đã xác định được người mất tài sản là một giáo viên trên địa bàn thị trấn Trạm Tấu.

Cùng ngày, đại úy Lò Văn Tuân đã trao tài sản cho người bị mất là bà Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2 (thị trấn Trạm Tấu). Nhận được tài sản đánh rơi, bà Lộc không khỏi vui mừng và xúc động, cảm ơn và ngỏ ý tặng một số tiền nhưng đại úy Lộc cảm ơn không nhận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trạm Tấu, đại úy Tuân là một cán bộ năng nổ, trách nhiệm trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đại úy Tuân cũng luôn hòa đồng, chân thành nên được đồng đội và nhân dân tin cậy, yêu quý.

9X đỡ 8 nhát dao cứu bạn và những người trẻ đáng được trân trọng

Hiếu thảo với cha mẹ, dũng cảm quên mình để bảo vệ sự sống cho người khác, các bạn trẻ này khiến dân mạng không khỏi nể phục.


https://vov.vn/tin-24h/nhat-duoc-so-tien-vang-lon-can-bo-cong-an-tra-lai-nguoi-danh-roi-939976.vov

Theo Tân Xuân/VOV

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật