Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhật Bản bắt giữ người đàn ông ép cô gái đóng cảnh khiêu dâm

Cảnh sát Nhật Bản hôm 29/5 bắt giữ một người đàn ông điều hành website bán đĩa "phim người ​lớn", sau khi phát hiện ông ta ép một thiếu nữ 18 tuổi ở Osaka đóng cảnh khiêu dâm.

Shinichi Kanazawa (48 tuổi) bị tình nghi đã lừa đảo hơn 200 cô gái ở Tokyo, Osaka và hơn 17 địa phương khác ở khắp nước Nhật. Nạn nhân hầu hết ở độ tuổi vị thành niên.

Cảnh sát nhận định trong khoảng thời gian 2012 - 2017, ông ta thường dụ dỗ những cô gái lên mạng rồi lấy cớ là đang tìm kiếm người mẫu ảnh cosplay. Ông ta hứa sẽ trả 448 USD/ngày hoặc khoảng 1.800 USD/3 ngày cho ai tham gia.

Dong phim nguoi lon anh 1

Một nữ diễn viên đang quay một phân cảnh trong bộ "phim người lớn". Ảnh: Japan Times.

Với các đĩa video đều chứa nội dung khiêu dâm, trong đó, diễn viên mặc đồ áo tắm khoe nhiều "da thịt", cảnh sát cho rằng ông Kanazawa có thể đã bỏ túi hơn 1,3 triệu USD.

Kanazawa thường giữ giấy phép lái xe, thẻ sinh viên và chụp ảnh để thu thập các thông tin cá nhân của họ. Người đàn ông này còn bị nghi đã buộc các cô gái ký kết vào bản hợp đồng. Họ phải nộp phạt nếu phá vỡ các điều khoản và còn bị đe dọa sẽ phải gánh vác hậu quả nặng nề, nếu từ chối xuất hiện trong các video khiêu dâm. 

Trong vụ việc ở Osaka, Kanazawa được cho là đã ký kết bản hợp đồng với một thiếu nữ 18 tuổi vào tháng 10/2014, với mục đích quay "phim người lớn".

"Tôi trấn an rằng đoạn video đó giúp cô ấy nổi tiếng, nhưng thực chất là một đoạn phim khiêu dâm", Kanazawa khai với cảnh sát.

Theo cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 12/2016 bởi Văn phòng Nội các, khoảng 49 người trong số 197 phụ nữ ở độ tuổi từ 20 - 30 từng nhận được lời đề nghị diễn cảnh tình dục trước ống kính máy quay. Tổ chức phi chính phủ Human Rights Now nhận được khoảng 130 lời kêu cứu của các cô gái bị ép diễn "cảnh nóng", từ năm 2012 đến 2016.

Đầu tháng 4 năm nay, Chính phủ Nhật Bản quyết mạnh tay kiểm soát nạn bóc lột tình dục trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm của nước này.

Nhật Bản xử nghiêm các ông bầu ép diễn viên đóng 'cảnh nóng'

Chính phủ Nhật Bản hôm 31/3 quyết định mạnh tay kiểm soát các ông bầu nhằm chống lại nạn bóc lột tình dục trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm của nước này.

Chi Lê

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật