Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhập mã “123PAY” để được giảm 15% khi thanh toán tại Lazada

Từ ngày 29 đến 31/7, khi giao dịch qua cổng thanh toán trực tuyến 123Pay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay mức giảm giá đến 15% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với chương trình Cuối tháng lương về, thảnh thơi mua sắm trong 3 ngày 29-31/7, khách hàng không những nhận được ưu đãi đặc biệt đến 50% mà còn được giảm thêm đến 15% khi giao dịch qua cổng thanh toán trực tuyến uy tín 123Pay. Thông tin chi tiết về chương trình truy cập tại đây.

Nhập mã 123PAY để nhận ngay ưu đãi thêm 15% tại Lazada trong 3 ngày 29-31/7.

Đây là ưu đãi đặc biệt của cổng thanh toán trực tuyến 123Pay và Lazada nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm an toàn, tiện lợi cho khách hàng. Ngoài việc nhận được nhiều khuyến mãi khi mua sắm, khách hàng còn có thể trải nghiệm các tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, đóng tiền điện, nước, điện thoại và Internet trực tuyến qua 123Pay. Với nhiều lợi ích như vậy, nhiều người cho rằng việc đăng ký dịch vụ sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, chỉ với một thẻ ngân hàng thường sử dụng, bạn đã có thể tiến hành đăng ký dịch vụ này. Xem thêm cách thức đăng ký tại đây.

123Pay là cổng thanh toán trực tuyến trực thuộc Công ty Cổ phần VNG, cam kết bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán từ thẻ ATM nội địa, thẻ Visa, MasterCard… giúp hạn chế rủi ro và đơn giản hóa thủ tục khi thanh toán. Hiện 123Pay là cổng giao dịch trực tuyến dẫn đầu tại Việt Nam với số người dùng lên đến 50 triệu người.

Thông qua cổng thanh toán trực tuyến 123Pay, Lazada còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, trong thời gian 29-31/7, Lazada và 123Pay còn dành thêm ưu đãi cho khách hàng sử dụng hình thức này khi thanh toán. Bằng cách nhập mã 123PAY, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 15% (với mức giảm tối đa 1 triệu đồng).

 

Giảm đến 15% khi mua sắm tại Lazada trong 3 ngày 29-31/7.

Đồng thời, Lazada cũng dành cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sắm trong 3 ngày 29-31/7. Khách hàng không nên bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn với hàng nghìn deal giảm giá hấp dẫn, chương trình Giờ vàng giá sốc cùng nhiều voucher giảm giá trên Lazada App. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được nhiều bất ngờ hơn với những mặt hàng mới về chất lượng. 

Lazada.vn là chuyên trang mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm thảnh thơi, tiện lợi cùng các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn và đang  mở rộng hợp tác cùng các tập đoàn lớn như 123pay, FPT, Samsung, HTC, Lenovo… Lazada.vn từng bước nâng cao vị thế tiên phong, kịp thời mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm mới nhất trên thị trường. Đặc biệt, khi mua hàng tại Lazada App trên điện thoại, khách hàng sẽ nhận thêm nhiều khuyến mãi với hàng nghìn ưu đãi khủng như deal giảm giá đặc biệt cùng voucher hấp dẫn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm