Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhập 319 xe Audi hạng sang chuẩn bị cho APEC 2017

Audi Việt Nam sẽ nhập 319 ôtô hạng sang để phục vụ công tác di chuyển cho nguyên thủ quốc gia, bộ trưởng các nước sẽ đến Việt Nam tham dự APEC 2017.

Theo đó, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi là đơn vị tài trợ xe chính thức cho sự kiện APEC 2017 diễn ra vào cuối năm nay.

Để tiếp đón các lãnh đạo tới từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng với 2.000 bộ trưởng, các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, 5.000 doanh nhân tới từ các quốc gia… 319 chiếc ôtô hạng sang hiệu Audi sẽ được nhập về Việt Nam từ tháng 4 tới tháng 11 năm nay.

Audi viet nam nhap 319 sieu xe,  audi viet nam anh 1
Audi là thương hiệu xe được Ủy ban Quốc gia APEC 2017 lựa chọn để phục vụ công tác di chuyển cho phái đoàn các nước thành viên. Ảnh minh họa.

 

Thậm chí, hãng sản xuất ôtô hạng sang của Đức còn sản xuất riêng 5 mẫu xe Audi phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017 lần này. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Lô xe đầu tiên đã về Việt Nam bao gồm 131 xe Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017 đã nhập cảng TP.HCM và sẽ được vận chuyển ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC vào ngày 11/4.

Để hỗ trợ cho sự kiện APEC 2017, Audi Việt Nam cũng đang thực hiện hoạt động đào tạo, tập huấn lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam.

Từ 27/3 tới 1/4, nhà nhập khẩu chính hãng xe tại Việt Nam và chi nhánh Hà Nội sẽ tập huấn lái xe cho 300 học viên ở Hà Nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được hướng dẫn tập huấn từ ngày 3/4 tới ngày 8/4 tại Bắc Giang.

Những phái đoàn tới từ các nước thành viên APEC sẽ tới các địa điểm khác nhau ở Việt Nam gồm Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Vé máy bay Hà Nội - TP.HCM rẻ nhất 1,1 triệu, vé 0 đồng hết thời?

Hiện tại, mức giá vé máy bay các hãng đưa ra chỉ từ vài trăm nghìn đồng, thậm chí 0 đồng cho các chặng bay. Vậy, giá vé sẽ thay đổi thế nào nếu áp giá sàn như đề xuất của Jetstar?

Vì sao GDP quý đầu năm thấp kỷ lục 3 năm qua?

Theo Bộ Kế hoạch Đầu tư, GDP quý I giảm so với 2 năm qua nhưng hoàn toàn không đáng lo ngại.

Áp sàn vé máy bay: Thời kỳ 'đi ngược' của hàng không Mỹ

Từ năm 1938 đến 1978, các hãng hàng không Mỹ bị áp sàn giá vé, dẫn tới việc thị trường hàng không nước này bị kìm hãm và phát sinh cạnh tranh không lành mạnh.

 
Quang Thắng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh