Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhân viên trộm 43 điện thoại thông minh để cá độ bóng đá

Chỉ trong một tuần, Danh đã trộm 43 điện thoại di động thông minh trong kho rồi mang ra ngoài cầm cố, bán lấy tiền cá độ bóng đá.

Ngày 15/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vị Thanh (Hậu Giang) đang tạm giữ hình sự Võ Văn Danh (28 tuổi, ngụ phường 1) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trom dien thoai anh 1
Danh cùng tang vật được thu hồi. Ảnh: Thế Phong.

Theo cảnh sát, Danh là nhân viên kho và kỹ thuật một cửa hàng điện thoại di động có tiếng ở TP Vị Thanh. Gần đây, Danh chơi cá độ bóng đá qua mạng và thua số tiền lớn.

Để có tiền chơi tiếp và gỡ gạc, Danh đã nghĩ cách lấy trộm điện thoại tại nơi anh ta làm việc. Chỉ trong một tuần, nam nhân niên này đã trộm 43 điện thoại di động thông minh trong kho, rồi mang ra ngoài cầm cố, bán lấy tiền cá độ bóng đá.

Để tránh bị quản lý cửa hàng phát hiện, Danh chỉ trộm điện thoại còn vỏ hộp để lại. Số tiền cầm cố và bán điện thoại, Danh cá độ thua hết.

Đến ngày 14/8, Danh gặp quản lý cửa hàng và thừa nhận đã nhiều lần lấy trộm điện thoại mang ra ngoài. Từ lời khai của anh ta, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và thu hồi gần hết số điện thoại bị lấy trộm.

Bắt kẻ trộm hơn 100 chiếc smartphone nhờ Find My iPhone

Tính năng định vị của iPhone tiếp tục thể hiện khả năng hoạt động của mình trong một vụ trộm smartphone số lượng lớn.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật