Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhân viên Starbucks gọi cảnh sát Oklahoma là con lợn

Hình ảnh ly cà phê Starbucks dán chữ "con lợn" lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, buộc hãng phải sa thải nhân viên pha chế.

Theo New York Post, một nhân viên Starbucks tại thị trấn Kiefer thuộc bang Oklahoma (Mỹ) dán nhãn “con lợn” trên đồ uống phục vụ các cảnh sát địa phương nhân dịp Lễ Tạ Ơn hôm 28/11.

Một cảnh sát nhận được ly cà phê này. Cảnh sát trưởng Kiefer Johnny O’Mara lập tức chia sẻ hình ảnh ly cà phê lên mạng xã hội. Bài viết được lan truyền nhanh chóng và rất nhiều người chỉ trích Starbucks về thái độ thiếu tôn trọng khách hàng.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội, Starbucks buộc phải sa thải nhân viên pha chế đã có hành động khiếm nhã này, đồng thời liên tiếng xin lỗi lực lượng cảnh sát Kiefer. 

starbucks xuc pham khach hang anh 1

Hình ảnh ly cà phê dán nhãn "Con lợn" được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: FB. 

Mới đây, Cảnh sát trưởng O’Mara cho biết ông muốn “tha thứ” cho nhân viên Starbucks trên. “Tôi mới hay tin nhân viên này bị sa thải. Điều này khiến tôi bất ngờ và mong Starbucks sẽ cân nhắc lại sự việc. Điều tôi mong muốn là chúng ta sẽ được chứng kiến các hành động văn minh hơn mà thôi”, Fox News dẫn lời ông O’Mara nói.

Cảnh sát trưởng Kiefer giải thích điều khiến ông khó chịu là hành vi thiếu tôn trọng đối với các sĩ quan cảnh sát vào ngày hôm đó. "Tôi và các sĩ quan đã phải hy sinh ngày nghỉ lễ với gia đình. Thay vì ngồi nhà thưởng thức một bữa ăn ấm cúng hay xem những trận cầu, chúng tôi vẫn phải tuần tra quanh thị trấn”, ông nhấn mạnh.

Cà phê Starbucks bị người biểu tình Hong Kong tẩy chay

Sau các trung tâm mua sắm của Sun Hung Kai và chuỗi thức ăn nhanh Nhật Yoshinoya, đến lượt cà phê Starbucks bị người biểu tình Hong Kong kêu gọi tẩy chay.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh Tiêu dùng

Nen mua vang hay dau tu Bitcoin? hinh anh

Nên mua vàng hay đầu tư Bitcoin?

0 84

Khi giới đầu tư thoát khỏi vàng để mua Bitcoin khiến giá đồng tiền này lên cao kỷ lục, đã nổi lên tranh luận giữa các chuyên gia Phố Wall nên đầu tư vào loại tài sản nào mới tốt.