Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhân viên sân bay Phú Quốc trả hơn 125 triệu đồng cho khách bỏ quên

Trong lúc vệ sinh buồng máy bay, chị Phương nhặt được ví tiền của khách bỏ quên, bên trong có hơn 125 triệu đồng nên đã báo cho hãng bay để kiểm tra, bàn giao cho khách.

Ngày 18/2, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết nhân viên phục vụ mặt đất Lê Thị Mỹ Phương nhặt được ví tiền của khách có chứa hơn 125 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/2, trong lúc đang vệ sinh buồng máy bay, chị Phương đã nhặt được một ví tiền tại ghế 6D trên chuyến bay VJ767 từ Hải Phòng đến Phú Quốc.

danh roi tai san anh 1

Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc.

Sau đó nữ nhân viên đã báo cho đại diện hãng bay tại Phú Quốc để kiểm tra, bàn giao và trao trả cho khách. Tại thời điểm phát hiện, trong ví của hành khách có hơn 125 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc và hãng bay đã liên hệ hành khách trao trả lại ví.

Để động viên, khích lệ cho những đóng góp của chị Phương cũng như lan tỏa tinh thần người tốt, việc tốt, hãng bay gửi thư khen thưởng, đồng thời tặng thưởng 2 vé khứ hồi quốc nội G1 đến nhân viên này.

Những cuốn sách hay về miền Nam

Đế quốc An Nam và người dân An Nam - bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

Bà Rịa - Vũng Tàu muốn xây sân bay lưỡng dụng ở đảo Gò Găng

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có văn bản đề nghị Bộ GTVT xem xét đưa sân bay Gò Găng vào quy hoạch phát triển cảng hàng không với tương lai là sân bay dân dụng.

https://tienphong.vn/nhan-vien-san-bay-phu-quoc-tra-lai-hon-125-trieu-dong-cho-khach-bo-quen-post1511134.tpo

Nhật Huy/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm