Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhân viên ngân hàng kể lúc đối mặt với họng súng tên cướp nhà băng

Vụ cướp khá manh động, đã khiến nhiều nhân viên của Phòng giao dịch Vietcombank, chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) hoảng sợ.

Nhân viên ngân hàng kể giây phút đối mặt với họng súng kẻ cướp Anh Huỳnh Thanh Sang, nhân viên Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) kể lại phút đối mặt với họng súng của tên cướp nhà băng.

Từ lúc tên cướp xông vào ngân hàng khống chế các nhân viên vào chiều 26/4 cho đến khi lấy tiền và tẩu thoát, vụ cướp chỉ diễn ra trong 90 giây.

Theo các nhân viên nhà băng, trong lúc họ đang làm việc thì tên cướp cầm súng xông vào, đe doạ và đưa 2 túi xách lớn, buộc nhân viên bỏ tiền vào trong.

Anh Huỳnh Thanh Sang, nhân viên Ngân hàng Vietcombank, người đối mặt trực tiếp với tên cướp kể lại: "Lúc đó, lúc anh đang ở quầy giao dịch số 1 thì cướp đẩy cửa bước vào".

cuop ngan hang Vietcombank anh 1
Anh Sang kể lại giây phút đối mặt với họng súng của tên cướp. Ảnh E.X.

Kẻ cướp chĩa súng vào các nhân viên rồi hô lớn: “Cướp ngân hàng đây, cướp ngân hàng đây”.

“Tên cướp đưa 2 cái túi cho tôi rồi nó yêu cầu bỏ tiền vô đó. Sau đó kẻ cướp khống chế tất cả các anh em trong phòng và chĩa súng vô từng người”, nam nhân viên này nói.

Lúc đó, các nhân viên rất hoảng sợ và làm theo yêu cầu của tên cướp; trong khi đó, kẻ tấn không không ngừng đe doạ, nạt nộ và chĩa súng về phía mọi người.

“Ai mà nhìn nó (tên cướp), chống cự gì là nó hăm bắn. Sau khi lấy tiền, tên cướp yêu cầu các nhân viên vô kho, rồi đóng cửa lại. Còn hắn ta ra ngoài, lấy xe bỏ chạy”, anh Sang nói.

cuop ngan hang Vietcombank anh 2
Công an khám nghiệm, điều tra vụ cướp ngân hàng. Ảnh: CTV.

 

 Anh Kiệt, nhân viên giao hàng cho đại lý bia gần ngân hàng kể: “Tôi đang trong kho hàng đi ra thì nghe tiếng tri hô cướp. Tên cướp chạy xe máy hiệu Sirius không có biển số, trên người mặc áo và đeo khẩu trang kín mít".

“Tên cướp chạy ngang qua mặt tôi khoảng 5 m. Tôi có đuổi theo nhưng không kịp và mất dấu khi đến khu dân cư gần đó”, anh Kiệt nói thêm.

Thượng tá Huỳnh Văn Khởi, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm Người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết: “Nhiều nhân chứng xung quanh ngân hàng cho hay sau khi cướp tiền từ ngân hàng ra, kẻ cướp chạy xe một mình, không thấy đồng phạm thứ 2”. 

Clip cảnh kẻ cướp tấn công ngân hàng ở Trà Vinh Kẻ cướp bịt mặt, tay cầm một vật giống khẩu súng tấn công vào chi nhánh Ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh, yêu cầu nhân viên nơi đây phải đưa tiền cho hắn.

Vụ cướp nhà băng ở Trà Vinh: Kẻ bịt mặt lấy 1,6 tỷ và gần 36.000 USD

Liên quan vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Trà Vinh, người phát ngôn công an tỉnh này cho biết kẻ bịt mặt đã lấy đi 1,6 tỷ và gần 36.000 USD.


Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Trà Vinh Pháp luật