Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhân viên lấy nhầm, thực khách được uống rượu hiếm nghìn USD

Những thực khách may mắn đã vô tình được phục vụ một chai rượu vang đỏ hiếm trị giá 5.800 USD của Chateau le Pin Pomerol tại một nhà hàng ở Anh.

Hôm 16/5 (giờ địa phương), nhà hàng Hawksmoor Manchester (Anh) chia sẻ trên trang mạng xã hội về việc lấy nhầm rượu cho thực khách. Họ hy vọng khách hàng đã tận hưởng buổi tối thú vị sau khi được tặng chai rượu vang đắt tiền năm 2001 của Chateau le Pin Pomerol.

uong nham ruou 4.500 bang anh 1
Nhà hàng Hawksmoor Manchester chia sẻ trên trang mạng xã hội về sự cố hy hữu. 

Cụ thể, khách hàng đã đặt mua một chai rượu vang Chateau Pichon Longueville Contesse de Lalande năm 2001, có giá khoảng 330 USD nhưng lại nhận được loại khác đắt gấp 17 lần.

Thông điệp của Hawksmoor đã nhận được nhiều lời bình luận thú vị như "chúng ta cần phải đến Manchester" hay "cá rằng họ sẽ không thể nói ra sự khác biệt". Những người khác khen ngợi ông chủ nhà hàng không sa thải nhân viên có liên quan trong sự cố cầm nhầm hy hữu này.

Will Beckett, người sáng lập Hawksmoor, cho biết quản lý từ một chi nhánh khác đã giúp đỡ và đề nghị tìm rượu cho nhân viên ở đây, nhưng đã lấy nhầm chai.

Sau đó, nhà hàng đã đăng hình ảnh của 2 chai rượu đặt cạnh nhau kèm dòng chú thích "trông chúng khá giống nhau".

uong nham ruou 4.500 bang anh 2
Nhà hàng đăng ảnh 2 chai rượu đặt cạnh nhau lên mạng xã hội.

"Họ đã không nhận ra mình đang uống một chai rượu có giá 5.800 USD. Nếu họ muốn uống tiếp chai thứ 2 cũng không thể có sẵn. Nhân viên của tôi đã phạm sai lầm, song sẽ không có bất kỳ chỉ trích nào dành cho cô ấy. Thay vào đó, tôi sẽ trêu chọc cô ấy", ông Beckett chia sẻ thêm.

Theo trang web trực tuyến Cult Wine, chỉ có 500 chai rượu vang Chateau le Pin Pomerol năm 2001 được sản xuất.

Hoài Thương

Nguồn: BBC

Bạn có thể quan tâm