Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhân viên lái xe hàng không trả lại khách hơn 500 triệu đồng

Ngày 27/3, khi chuyến bay VN176 từ Đà Nẵng hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 16h30, nhân viên lái xe Trần Tuấn Anh đã phát hiện và trả lại hành khách hành lý trị giá 500 triệu đồng.

Anh Trần Tuấn Anh là nhân viên thuộc công ty con chuyên cung cấp dịch vụ sân bay của Vietnam Airlines (CTCP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài - NASCO). Sau khi chở khách hạng Thương gia vào trong nhà ga T1, anh Trần Tuấn Anh thuộc đơn vị phục vụ hành khách trong sân đỗ tàu bay của Vietnam Airlines, đã kiểm tra toàn bộ xe theo quy trình và phát hiện trên xe có một túi hành lý thất lạc màu đen bỏ quên.

Anh Tuấn Anh đã kịp thời báo cáo và bàn giao cho bộ phận quản lý hành lý thất lạc của Vietnam Airlines cùng an ninh sân bay để lập biên bản, phối hợp mở túi hành lý để kiểm tra. Cụ thể, bên trong túi hành lý có tổng giá trị hơn 500 triệu đồng, quần áo và một ví đựng thẻ, giấy tờ tùy thân.

Vietnam Airlines đã liên hệ hành khách quay lại khu vực quầy hành lý thất lạc nhận lại túi xách cùng toàn bộ tài sản bỏ quên. Hành khách N. Đ. H thực sự xúc động khi nhận lại đủ toàn bộ tài sản bỏ quên trên xe, đồng thời bày tỏ sự cám ơn đến Vietnam Airlines bởi những nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt như lái xe Trần Tuấn Anh.

Vietnam Airlines anh 1
Nhân viên lái xe Trần Tuấn Anh được Vietnam Airlines tuyên dương.

Để động viên kịp thời đối với lái xe Trần Tuấn Anh, Vietnam Airlines đã có thư khen, biểu dương tinh thần vì trách nhiệm cao và chuyên nghiệp trong khi làm nhiệm vụ, cùng góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp của đội ngũ nhân viên Vietnam Airlines trong mắt khách hàng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm