Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái lĩnh 6 năm tù

HĐXX nhận định bị cáo Nguyễn Hữu Trí đã dâm ô với trẻ em nhiều lần nên tuyên phạt mức án 6 năm tù.

Sáng 18/6, TAND quận Thủ Đức xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Hữu Trí (43 tuổi, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

dam o be gai anh 1

Bị cáo Nguyễn Hữu Trí có hành vi dâm ô với 5 bé gái. Ảnh: Tiên Tiên.

Theo cáo trạng, Trí làm nhân viên dọn phòng tại một khách sạn ở quận Thủ Đức. Trong thời gian làm việc tại đây, Trí thấy các bé gái trong hẻm thường ra chơi ở lối đi chung nên nảy sinh ý định xấu.

Từ tháng 11/2019 đến tháng 1/2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 bé gái. Tối 27/1 (mùng 3 Tết Nguyên đán), Công an phường Linh Trung nhận được tin báo từ người nhà của 5 bé (từ 8 đến 15 tuổi), tố cáo các em đã bị một người đàn ông có hành vi dâm ô.

Vụ việc bị phát hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quận Thủ Đức làm việc với Trí. Vật chứng thu giữ là một USB, một DVD chứa hình ảnh Trí thực hiện hành vi dâm ô.

Tại tòa, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt Trí 5-6 năm tù.

Một đại diện bị hại mong muốn HĐXX giảm án thêm cho Trí bởi Trí không có thân nhân. Trong khi đó, phụ huynh của một bé gái khác thì muốn xử phạt nghiêm minh hơn, vì con của họ sợ hãi sau hành vi đồi bại của người đàn ông này.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định tại tòa, bị cáo Trí đã thành khẩn nhận tội, phù hợp với cáo trạng, đủ cơ sở xác định bị cáo đã nhiều lần dâm ô 5 cháu bé. Xuất phát từ sự ham muốn của bản thân, bị cáo dâm ô với nhiều trẻ em, nhiều lần, hành vi của bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội. Do đó, cần phải xử phạt nghiêm khắc để cảnh tỉnh, răn đe.

Vì vậy, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Hữu Trí 6 năm tù về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Về phần dân sự, tòa buộc bị cáo Trí bồi thường cho mỗi gia đình bị hại 14,9 triệu đồng (tương đương 10 tháng lương cơ bản).

Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật