Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhân viên đoàn phim bỏ chạy khi thấy Seo Ye Ji

Nhà báo Lee Jin Ho tiết lộ Seo Ye Ji đáng sợ với nhân viên. Cô thường trừng mắt với quản lý, thợ trang điểm khi họ nói chuyện với thành viên trong đoàn phim.

Ngày 15/4, News1 trích dẫn chia sẻ của nhà báo Lee Jin Ho - người được mệnh danh “chủ tịch ngành giải trí" - về mối quan hệ giữa Seo Ye Ji và Yunho (TVXQ). Lee Jin Ho cho biết anh nhận được thông tin gây sốc từ thành viên đoàn phim Diary of a Night Watchman ra mắt năm 2014. Vì quá bất ngờ và hoang mang trước thông tin, nhà báo đã nói chuyện với nhiều nhân viên lẫn lãnh đạo trong ê-kíp.

Phóng viên chia sẻ: "Với Seo Ye Ji, bầu không khí không tốt. Họ nói rằng Seo Ye Ji ghét nhìn thấy nhân viên, bao gồm quản lý và chuyên gia trang điểm cá nhân tương tác với các thành viên khác trong đoàn phim. Khi những nhân viên này cố gắng nói chuyện với người khác trên trường quay, Seo Ye Ji quay lại và trừng mắt nhìn họ. Khi nhìn thấy cô ấy, nhân viên sẽ bỏ chạy".

Seo Ye Ji va Yunho (TVXQ) hen ho anh 1

Nhà báo cho biết năm 2014, Yunho và Seo Ye Ji đã trở thành chủ đề nóng vì tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, hai diễn viên khẳng định họ chỉ là bạn bè. Theo Lee Jin Ho, hầu hết thời gian, quản lý của Seo Ye Ji và Yunho luôn đậu xe ngay cạnh nhau.

"Hai người bị phát hiện dành nhiều thời gian ở cùng nhau trên một chiếc xe giữa thời gian nghỉ ngơi, chờ cảnh quay tiếp theo. Nhân viên thỉnh thoảng nghe thấy Seo Ye Ji hét rất to”, Lee Jin Ho kể.

"Khi mới bắt đầu quay Diary of a Night Watchman, không khí trên phim trường vẫn tươi sáng và vui vẻ. Yunho thân thiện với tất cả nhân viên, bất kể họ là nam hay nữ. Tuy nhiên, anh ấy dần ít nói chuyện với nhân viên hơn", Lee Jin Ho tiết lộ.

"Theo một nhân viên, Yunho được chỉnh sửa lớp trang điểm trong suốt quá trình quay phim. Ban đầu, Yunho khá thân thiện nhưng đột nhiên một lần, anh ấy trở nên không thoải mái. Anh ấy đứng dậy, ngửa đầu lên, đặt tay sau lưng và nói: ‘Nhanh lên’, ‘Đừng chạm vào mặt tôi’", Lee Jin Ho kể.

Seo Ye Ji bị gỡ hình quảng cáo sau bê bối

Một nhãn hàng đã gỡ toàn bộ hình quảng cáo của Seo Ye Ji. Các thương hiệu về thời trang cũng quyết định dừng hợp tác với cô.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí