Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhắn tin mở tài khoản nhận quà hấp dẫn tại TPBank

Nhắn tin để đăng ký mở tài khoản thanh toán là hình thức mới mẻ, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh bùng nổ dịch vụ, tiện ích CNTT trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức giới thiệu tới khách hàng chương trình Nhắn tin vài giây - Mở ngay tài khoản. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mở tài khoản thanh toán tại TPBank chỉ cần soạn tin nhắn SMS gửi tới 6085. Ngoài ra, từ nay đến 19/8, 1.000 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được gói bảo hiểm AAA trị giá 15 triệu đồng.

Với nhiều ưu đãi và tiện ích, ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của TPBank. Đây cũng là ngân hàng miễn phí hoàn toàn dịch vụ rút tiền tại các cây ATM (của TPBank cũng như của hơn 20.000 cây ATM trên toàn quốc thuộc hệ thống Smartlink …). Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử TPBank eBank với nhiều tiện ích vượt trội và tiện lợi.

Nhắn tin để đăng ký mở tài khoản thanh toán là hình thức mới mẻ, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh bùng nổ về các dịch vụ, tiện ích ứng dụng CNTT trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Với cách thức này, khách hàng sẽ không cần phải tới các chi nhánh của TPBank để đăng ký như thông thường mà chỉ cần soạn tin nhắn (không dấu) và gửi tới 6085 theo cú pháp: DK(dấu cách)TK(dấu cách)Họ và Tên KH(dấu cách)Năm sinh(dấu cách)Số CMND/Hộ chiếu(dấu cách)Tên tỉnh/Thành phố.

Dịch vụ này của TPBank được triển khai liên tục 24/7, bởi vậy khách hàng có thể thực hiện đăng ký bất kể thời điểm nào. Sau khi thực hiện việc nhắn tin tới tổng đài của TPBank, chỉ mất 3 phút, tài khoản của khách hàng sẽ được kích hoạt và có thể lập tức thực hiện giao dịch một cách thuận lợi.

Tiếp theo, khách hàng có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của TPBank trên toàn quốc, hoàn thiện hồ sơ đăng ký để có thể sử dụng đầy đủ dịch vụ của ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Điều kiện, điều khoản và cách thức đăng ký, độc giả xem tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm