Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, cô gái bất ngờ được trả lời

Một cô gái ở Arkansas đã gửi tin nhắn mỗi ngày cho người cha đã mất bốn năm. Bất ngờ một ngày cô nhận được tin trả lời.

Chastity Patterson, 23 tuổi, vì quá thương nhớ cha mình sau cái chết của ông nên đã nhắn tin cho số điện thoại cũ của ông ấy suốt bốn năm ròng rã. Cô thường chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày vào các tin nhắn đó.

tin nhan cho cha anh 1
Chastity Patterson, nhân vật chính của câu chuyện cảm động. Ảnh: dailymail.

Đêm trước ngày giỗ bốn năm của cha cô, Chastity lại gửi tin nhắn vào số điện thoại quen thuộc. "Chào cha, lại là con đây. Ngày mai sẽ lại là một ngày khó khăn nữa rồi", cô nhắn mà không trông đợi quá nhiều vào một lời đáp trả. 

Sau khi gửi một tin nhắn dài thương tiếc cho sự ra đi của cha mình, chia sẻ về những thành tựu của cuộc đời cô như tốt nghiệp Đại học và chiến thắng bệnh ung thư. Chastity đã bất ngờ nhận được một lời hồi đáp. 

Số điện thoại đó hóa ra đã bị thu hồi và cấp cho người đàn ông tên Brad suốt bốn năm qua. Ông cũng đã nhận và đọc được tất cả tin nhắn Chastity gửi cho cha cô. 

"Chào cô gái, tôi không phải là cha cô, nhưng tôi đã nhận được tất cả tin nhắn suốt bốn năm vừa qua. Tôi vẫn luôn mong đợi được thấy những chia sẻ mà cô muốn gửi cho cha mình vào mỗi sáng và mỗi tối", Brad nhắn tin trả lời cô gái.

"Tên tôi là Brad và đã không may mất đi con gái của mình trong một vụ tai nạn giao thông năm 2014. Những tin nhắn của cô thật sự đã cứu rỗi cuộc đời tôi. Khi tôi nhận được chúng, tôi đã biết đó là thông điệp của Chúa", người đàn ông dùng số của cha Chastity chia sẻ. 

tin nhan cho cha anh 2
Những dòng tin nhắn cảm động của hai người. Ảnh: dailymail.

"Tôi rất tiếc vì con mất đi một người quan trọng như thế. Nhưng tôi đã lắng nghe nỗi lòng của cô suốt thời gian qua. Tôi luôn muốn trả lời những tin nhắn của cô, nhưng sợ sẽ làm cô tổn thương", Brad nói thêm trong tin nhắn hồi đáp. 

Bất ngờ và xúc động, Chastity đã đăng tải những dòng tin nhắn lên Facebook và nhận được hơn 250,000 lượt chia sẻ. 

Cô ấy chú thích thêm rằng: "Tôi đã nhắn tin cho cha mình mỗi ngày để cho ông ấy biết về cuộc sống của tôi suốt bốn năm qua! Đây có lẽ là dấu hiệu để tôi tin rằng mọi chuyện đã ổn cả, tôi có thể để ông ấy yên nghỉ được rồi". 

Sau khi câu chuyện của Chastity chạm đến trái tim của hàng nghìn độc giả trực tuyến.

Vệ tinh selfie của Samsung rơi ở sân sau của một gia đình Mỹ

Vệ tinh selfie của Samsung đã rơi từ độ cao 19.000 mét xuống một ngôi nhà tại Mỹ. Samsung đang trên đường đến nhận lại vệ tinh của họ.

Lý Phát

Dailymail

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ