Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc xinh đẹp của nữ xạ thủ 9X

Trần Thị Giao Linh (24 tuổi) sở hữu gương mặt khả ái với nụ cười duyên dáng. Ít người biết cô gái này là tuyển thủ bắn súng của đoàn quân đội.

nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 1
Trần Thị Giao Linh đạt danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Duyên dáng Áo dài hồi tháng 3 vừa qua. Trước đó, 9X là Á khôi Miss Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành, nơi cô vừa tốt nghiệp. 
nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 2
Giao Linh sở hữu chiều cao lý tưởng 1,70 m cùng gương mặt sáng, nụ cười tươi. Ít người biết cô còn là nữ xạ thủ tài ba.
nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 3
Cô gái đến từ TP.HCM có nhiều thành tích đáng nể, từng giành hạng 1 cá nhân môn bắn súng AK, AR 15 (năm 2014); hạng 1 đồng đội 3 môn quân sự phối hợp nữ (năm 2014); hạng 1 cá nhân môn bắn nỏ (năm 2014).
nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 4

9X tâm sự 5 tuổi, cô được bố mẹ cho học võ thay vì đến lớp múa, đàn. Cô có năng khiếu thể thao, được tuyển vào đội bóng chuyền của quận. Sau đó, nữ sinh trở thành xạ thủ của đoàn bắn súng.


nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 5
Cô gái sinh năm 1992 được tuyển chọn học tập tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, Hà Nội, sau khi có thành tích xuất sắc trong đợt tham gia huấn luyện quân sự.
nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 6
Khi là sinh viên đại học, Giao Linh đăng ký tham gia cuộc thi Miss Sinh viên do đoàn trường tổ chức. Cô bất ngờ giành giải Á khôi năm 2011. 

 

nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 7
"Danh hiệu đầu tay" giúp cô gái rẽ sang nghề người mẫu. 9X cho hay nhiều người nghĩ hình tượng nữ xạ thủ xinh đẹp chỉ có trong phim ảnh nhưng thực tế, đội tuyển bắn súng của cô có nhiều hoa khôi giỏi ca hát, MC, khiêu vũ.

 

nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 8
Nhiều người nhận định từ nữ quân nhân chuyển sang nghề mẫu ảnh, Linh sẽ gặp nhiều khó khăn. 9X cho biết cả hai công việc của cô hỗ trợ nhau rất nhiều. Trong quân đội, Linh học được tính tự lập, ý chí quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra. 

 

nu xa thu ben duyen nghe mau anh anh 9
Trần Thị Giao Linh hay so sánh mình với hình ảnh bông hoa súng, không phải bởi vẻ đẹp nơi thôn dã. Cô bảo đơn giản vì mình là bông hoa biết cầm súng.  

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Đời sống