Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc tuổi 21 của AMEE

AMEE cho biết trước khi có dịch, cô thường diễn 2 show một ngày. Lịch trình bận rộn khiến cô chỉ ngủ 4-5 tiếng mỗi ngày.

AMEE thien than ho menh anh 1

AMEE là một trong những giọng ca nổi bật nhất Vpop năm 2020. Cô có nhiều dự án thành công, tạo được dấu ấn giữa thị trường âm nhạc khá im ắng vì dịch bệnh. DreAMEE - album đầu tay của AMEE - là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất Vpop 2020. Ở lễ trao giải Mnet Asian Music Awards - MAMA 2020 diễn ra tháng 12/2020, AMEE chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Việt Nam. AMEE là ca sĩ trẻ nhất giành giải thưởng này.

AMEE thien than ho menh anh 4
Tuổi 21, cô bận rộn với nhiều kế hoạch về âm nhạc và phim ảnh. Giọng ca Đen đá không đường chia sẻ với Zing: “Có những lúc tôi mệt mỏi, tưởng như mình sắp nhập viện đến nơi nhưng nghĩ lại, tôi không phải người duy nhất bỏ công sức. Nhìn tới nhân viên, trợ lý… cũng đang phải thức đêm chiến đấu cùng, tôi tự dặn bản thân phải cố gắng hơn nữa”.
AMEE thien than ho menh anh 5

Đặc biệt dịp cuối năm, nữ ca sĩ nhận lời tham gia nhiều show diễn. Có ngày cô chỉ ngủ 4-5 tiếng vì lịch trình bận rộn.

AMEE thien than ho menh anh 8

Chỉ được ngủ 4, 5 tiếng, cơ thể tôi mệt rã rời. Nhưng vì đây là công việc yêu thích nên tôi luôn cố gắng”.

AMEE thien than ho menh anh 10

2021 đánh dấu màn lấn sân của AMEE sang lĩnh vực điện ảnh. Cô tham gia dự án Thiên thần hộ mệnh cùng Salim, Trúc Anh. Đây là lần đầu AMEE diễn xuất trong phim điện ảnh. Nữ ca sĩ cho biết cô không áp lực bởi vai diễn trong phim giống hệt tính cách ngoài đời của cô. Nhận xét về bạn diễn, Trúc Anh cho biết: “Tôi chưa thấy AMEE ở lĩnh vực diễn xuất nên khá bất ngờ khi em ấy tham gia Thiên thần hộ mệnh. Vai diễn trong phim như được sinh ra dành cho AMEE vậy. Hai chị em rất hòa hợp”.

Những ca khúc Việt tràn ngập không khí Tết

Nhiều sản phẩm ra mắt thời gian qua có ca từ, nội dung tích cực, ý nghĩa về tình cảm gia đình, thiên nhiên, đất nước.

Phương Lâm - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí