Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc trong sáng tựa nữ thần của kiều nữ Hoa ngữ

Khi khoác lên mình bộ trang phục trắng tinh khôi, các kiều nữ Hoa ngữ trông xinh đẹp, trong sáng như nữ thần.

Dù chỉ góp mặt với tư cách diễn viên khách mời trong Kẻ săn tiền thưởng, nhưng  Thư Sướng lại có phần lấn lướt dàn diễn viên chính nhờ tạo hình  xinh như tiên nữ.
Dù chỉ góp mặt với tư cách diễn viên khách mời trong Kẻ săn tiền thưởng, Thư Sướng lại có phần lấn lướt dàn diễn viên chính nhờ tạo hình xinh như tiên nữ.
Hoa Thiên Cốt là một trong những dự án phim cổ trang được mong chờ nhất  trên màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay. Vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt,  Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình trong sáng và đáng yêu.
Hoa Thiên Cốt là một trong những dự án phim cổ trang được mong chờ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay. Vào vai nữ chính Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình trong sáng và đáng yêu.
Vẻ đẹp trong sáng, dễ thương của ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện (Từ Hy Viên) trong  Thiện nữ u hồn làm xao xuyến trái tim người xem.
Vẻ đẹp trong sáng, dễ thương của ma nữ Nhiếp Tiểu Thiện (Từ Hy Viên) trong Thiện nữ u hồn làm xao xuyến trái tim người xem.
Trần Ngọc Liên ghi điểm với vẻ đẹp thoát tục và diễn xuất tự nhiên khi vào vai  Tiểu Long Nữ trong bản phim Thần điêu đại hiệp năm 1983.
Trần Ngọc Liên ghi điểm với vẻ đẹp thoát tục và diễn xuất tự nhiên khi vào vai Tiểu Long Nữ trong bản phim Thần điêu đại hiệp năm 1983.
Vẻ đẹp thần tiên của
Vẻ đẹp thần tiên của "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng từng chinh phục trái tim hàng triệu khán giả.
Tuy không được đánh giá cao về diễn xuất, nhưng Lưu Diệc Phi lại được người xem hết lời khen ngợi về mặt tạo hình khi vào vai Tiểu Long Nữ.
Tuy không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Lưu Diệc Phi lại được người xem hết lời khen ngợi về mặt tạo hình khi vào vai Tiểu Long Nữ.
Phạm Văn Phương có tạo hình đẹp
Phạm Văn Phương có tạo hình đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" khi hóa thân thành Hằng Nga tiên tử trên màn ảnh.
Cao Viên Viên thanh tao, xinh đẹp với tạo hình Lý Thu Sương trong  Tân Thiên long bát bộ.
Cao Viên Viên thanh tao, xinh đẹp với tạo hình Lý Thu Sương trong Tân Thiên long bát bộ.
Bạch Xà được coi là vai diễn
Bạch Xà được coi là vai diễn "để đời" của Triệu Nhã Chi. Trong bộ trang phục trắng, cô toát lên vẻ đẹp "hút hồn" người xem.
Trương Mông từng phải nhận nhiều chê bai khi vào vai
Trương Mông từng phải nhận nhiều chê bai khi vào vai Thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, nữ diễn viên sinh năm 1988 này trông rất trong sáng, xinh đẹp trong tạo hình diện đồ trắng.

http://2sao.vn/dien-anh/nhan-sac-trong-sang-tua-nu-than-cua-kieu-nu-hoa-ngu-p0c1002n20150327131031015.vnn

Theo Hiểu Lan/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh