Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gây tranh cãi

Vượt qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy, người đẹp Ê-đê 25 tuổi đến từ Đắk Lắk - H'hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phần trình diễn trang phục dạ hội Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 Top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trình diễn trang phục dạ hội.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với chiến thắng bất ngờ dành cho H'hen Niê. Người đẹp 25 tuổi của dân tộc Ê-đê được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, vượt trội hai đối thủ nặng ký là Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Chiến thắng của H'hen Niê được đánh giá an toàn. Ảnh: Nguyễn Thành.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 2
Khoảnh khắc xúc động khi tân hoa hậu nhận được sự chúc mừng từ Phạm Hương, người đẹp tiền nhiệm. Ảnh: Nguyễn Thành.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 3
Tuy nhiên, kết quả này cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Tân hoa hậu sinh năm 1992, là gương mặt không mới của các cuộc thi sắc đẹp. Vì thế, H'hen Niê không được đánh giá cao so với các thí sinh khác. Nhất là khi so kè bên cạnh hai gương mặt hút truyền thông như Hoàng Thùy hay Mâu Thủy. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, H'hen Niê không có vẻ đẹp rạng rỡ của một hoa hậu. Ảnh: Việt Hùng.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 4
Tại Vietnam Next Top Model năm 2015, người đẹp thậm chí còn không được lọt sâu vào top đạt giải. Gương mặt không thuần Việt, mang vẻ đẹp cá tính, trước thềm cuộc thi cô chỉ được dự đoán có tên trong Top 10. "Cô ấy không có gương mặt sáng của hoa hậu, thay vào đó giống người mẫu hơn", một ý kiến được nhiều tán đồng trên Facebook. Ảnh: BTC.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 5
Chia sẻ cùng truyền thông trước thềm chung kết, H'hen Niê thừa nhận có những điểm yếu nhất định tại cuộc thi. Tuy nhiên, cô muốn mang đến sự tự tin và không ngại vượt qua thử thách. Tân hoa hậu còn chia sẻ không ngại nếu bị gọi là "Hen Đen".
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 6
Trong từng phần thi, người đẹp Ê-đê luôn giữ phong độ ổn định bên cạnh các gương mặt nổi bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thanh Tú, Tuyết Trang. Ảnh: Nguyễn Thành.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 7
Nhiều ý kiến cho rằng không đẹp nổi bật lấn át người đối diện nhưng Niê mang đến sự thân thiện và cởi mở. Đó cũng là hình ảnh mới về vẻ đẹp hiện tại. Ảnh: Việt Hùng.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 8
Trước đêm chung kết, tân hoa hậu cũng là thí sinh gây ấn tượng trong các phần thử thách chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô chiến thắng tại các phần Tôi thanh lịch, Tôi tự tin và Tôi phong cách.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 9
Trong đêm Chung kết, H'hen Niê tạo được dấu ấn nhờ bản lĩnh tự tin trong từng phần thi. Cô cũng có phần trả lời ứng xử gây ấn tượng. H'hen Niê thẳng thắn cho rằng “hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta đến gần nhau hơn”. Ở phần câu hỏi dành cho Top 3, tân hoa hậu đã đưa ra những dự định dành cho trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đây cũng là nơi đầu tiên cô tham gia công tác từ thiện khi đến với cuộc thi. H'hen Niê còn mong muốn tham gia các công tác giúp đỡ bệnh nhân HIV. Ảnh: Nguyễn Thành.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 10
Không sở hữu vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt nhưng tân hoa hậu được khen duyên dáng và dịu dàng trong tà áo dài.
H'hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 anh 11
Chiến thắng của H'hen Niê nhận được chúc mừng từ các thí sinh. Ảnh: Việt Hùng.

Phơi trần đời tư, clip nóng: Trò hạ bệ đối thủ của thí sinh hoa hậu

Khi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ còn tính bằng giờ, clip phản cảm của một thí sinh tiềm năng bị phát tán. Một kịch bản đã quen thuộc suốt những năm qua.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gợi cảm với bikini

Hoàng Thùy, Mâu Thanh Thủy, H’Hen Niê là những người đẹp gây chú ý khi diện bikini nhờ sự gợi cảm, tự tin. Tuy nhiên cũng có thí sinh không đạt chuẩn hình thể.

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đoạt Á hậu 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xướng tên H'Hen Niê gây bất ngờ với người hâm mộ. Á hậu 1 là Hoàng Thùy, Á hậu 2 là Mâu Thủy. Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu, Á hậu đều là gương mặt cũ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí