Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc sao nữ đóng vai người Việt Nam

Shin Hyun Bin từng diễn vai một góa phụ người Việt trong phim đầu tay. Sau 11 năm diễn xuất, cô đã nhận nhiều giải thưởng và thành tựu.

Shin Hyun Bin anh 1

Shin Hyun Bin vừa gây chú ý thông qua phim Hospital Playlist 2. Theo Nielsen Korea, tập gần cuối của Hospital Playlist 2 đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,4%. Đây là con số kỷ lục của Hospital Playlist 2 kể từ khi lên sóng. Tập cuối của phim phát sóng ngày 16/9 trên tvN. Ảnh: Singles.

Shin Hyun Bin anh 10

Trong Hospital Playlist 2, Shin Hyun Bin xuất hiện với tạo hình mộc mạc, giản dị, phù hợp với tính cách và công việc của nhân vật. Nữ diễn viên cho biết cô tự quyết định việc trang điểm như thế nào thay vì trao toàn quyền cho nhân viên. Ảnh: Instagram.

Shin Hyun Bin anh 11

“Tôi cảm thấy ấn tượng đầu tiên quyết định tôi được khán giả nhìn nhận như thế nào. Ngay cả khi diễn xuất giống nhau nhưng nhân vật có thể được khắc họa rất khác nhau tùy theo ngoại hình của họ. Vì vậy tôi cố gắng nghĩ xem chi tiết nào sẽ tạo nên điểm riêng biệt cho nhân vật của tôi”, Shin Hyun Bin nói với The Korea Herald. Ảnh: Instagram.

Shin Hyun Bin anh 12

Tháng 8, Sport Chosun đưa tin Shin Hyun Bin xác nhận tham gia bộ phim truyền hình giả tưởng Chaebol Family’s Youngest Son. Shin Hyun Bin thủ vai công tố viên Seo Min Young và cô hợp tác với tài tử Song Joong Ki. Chaebol Family’s Youngest Son dự kiến phát sóng trong năm 2022. Ảnh: Instagram.

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

BTS sẽ tháp tùng Tổng thống Moon Jae In trong chuyến thăm Mỹ. Nhóm cũng tham dự và phát biểu tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc vào ngày 20/9.

Học phí trường quốc tế của con trai Jun Ji Hyun

Truyền thông đưa tin con của Jun Ji Hyun vừa đăng ký vào trường quốc tế có mức phí đắt đỏ. Nơi này từng có nhiều người nổi tiếng theo học.

Bạn có thể quan tâm