Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc nữ thí sinh 10X cao 1,75 m trong Sáng tạo doanh 2020

Trương Nghệ Phàm hiện là một trong những thực tập sinh được chú ý nhất của show Sáng Tạo Doanh 2020. Cô sở hữu ngoại hình và chiều cao nổi trội 1,75 m ở tuổi 20.

thi sinh Sang tao doanh co ngoai hinh noi bat anh 1

Trương Nghệ Phàm sinh năm 2000 tại Hải Nam, Trung Quốc. Cô đang theo học chuyên ngành múa ba lê tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh sau khi đạt thủ khoa đầu vào với tài năng vũ đạo nổi trội. Nghệ Phàm hiện là thực tập sinh dưới trướng Thời Đại Phong Tuấn (TF Entertainment).

thi sinh Sang tao doanh co ngoai hinh noi bat anh 2

Theo thông tin trên Baidu, Trương Nghệ Phàm học múa từ rất sớm (khoảng 3-4 tuổi) theo nguyện vọng của mẹ do mong muốn con gái trở thành một người có khí chất. Bên cạnh đó, nữ trainee 10X còn biết chơi các loại nhạc cụ như piano, đàn điện, đàn tranh…

thi sinh Sang tao doanh co ngoai hinh noi bat anh 3

Nhờ được định hướng từ bé cộng thêm sự kiên trì khổ luyện, Nghệ Phàm đã xuất sắc thi đậu chuyên ngành múa ba lê của Bắc Vũ với số điểm đứng đầu toàn trường 93.7.

thi sinh Sang tao doanh co ngoai hinh noi bat anh 4

Theo học múa ba lê từ nhỏ giúp Trương Nghệ Phàm có được cơ thể dẻo dai, uyển chuyển và khí chất tao nhã. Nhiều ý kiến cho rằng Nghệ Phàm tỏa sáng nhất khi ở trên sàn diễn. Ngoài danh hiệu thủ khoa đầu vào của trường đại học, việc thử sức trong các cuộc thi cũng giúp cô gái sinh năm 2000 ngày càng được biết đến nhiều hơn.

thi sinh Sang tao doanh co ngoai hinh noi bat anh 13

Tháng 3/2020, Trương Nghệ Phàm tham gia show Sáng Tạo Doanh 2020 của Đằng Tấn trong vai trò thực tập sinh. Nhờ học bạ xán lạn, cô đã bước đầu gây dựng được độ nổi tiếng nhất định. Tuy nhiên, chất lượng dàn thí sinh của Sáng Tạo Doanh 2020 đều được đánh giá rất cao khi có không ít trainee vốn đã nổi tiếng từ trước.

Thí sinh Sáng tạo doanh 2020 ngoại hình đẹp, học lực xuất sắc

Lý Thừa Tịch gây chú ý trong dàn thí sinh của show Sáng tạo doanh 2020 nhờ thành tích học tập xuất sắc. Cô là học sinh giỏi ngay từ nhỏ dù mải chơi, tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh.

Linh Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc