Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc 'nữ hoàng Kpop' BoA sau 20 năm ca hát

BoA ra mắt từ năm 13 tuổi. Sau 20 năm hoạt động với nhiều thành tích, cô được công chúng gọi là "nữ hoàng Kpop".

BoA ra mat album Better anh 1

BoA là một trong những nghệ sĩ đầu tiên, đặt nền móng cho Kpop tại Mỹ và Nhật Bản. Cô được xem như át chủ bài của SM trước khi công ty này ra mắt hàng loạt nhóm nhạc thần tượng như SNSD, Super Junior, DBSK, SHINee, NCT… Tên tuổi của cô gắn liền nhiều ca khúc nổi tiếng như No.1, Atlantis Princess, My Name, Garden In The Air, Waiting, Destiny, Only One...

BoA ra mat album Better anh 6

“Tôi vẫn cảm thấy hơi kỳ lạ khi đã hoạt động 20 năm. Rất nhiều người chúc mừng, nhưng tôi có cảm giác những người xung quanh đang đặt nặng vấn đề này hơn cả tôi”, BoA chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu album.

BoA ra mat album Better anh 7

BoA cho biết cô ấy đã dành nhiều thời gian và nỗ lực để suy nghĩ về hình ảnh nên thể hiện trong album. Nữ ca sĩ cho biết mất một năm rưỡi, cuối cùng cô nhận ra điều muốn làm nhất chính là những gì gần gũi với bản thân.

BoA ra mat album Better anh 8

“Tôi muốn cảm ơn BoA thời trẻ tuổi vì đã đứng vững trước tất cả khó khăn. Đôi khi tôi nghĩ: 'Làm thế nào cô gái nhỏ đó có thể thực hiện những điều đó?'. Tôi sẽ không ở đây nếu không có cô ấy”, cô nói. Nữ ca sĩ cho biết cô thường xem lại những video thời mới ra mắt trong thời gian rảnh.

BoA ra mat album Better anh 9

“Tôi nghĩ mình là một nhạc sĩ siêng năng và chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Tình yêu và trách nhiệm với âm nhạc, đó là lý do tôi có thể tiến xa đến thế này. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi phải thực sự tập trung vào thể loại âm nhạc mà tôi muốn làm và tiếp tục chăm sóc bản thân để có thể tiếp tục nhảy, ca hát trong 10, 20 năm tới. Mục tiêu tiếp theo của tôi là kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt”, cô nói thêm.

KAI (EXO) theo đuổi hình tượng sexy

Ngày 30/11, KAI chính thức quảng bá solo với album "World Class Performer". Nam thần tượng cho biết anh được các thành viên EXO giúp đỡ khi chuẩn bị album.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc Giải trí