Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc ngoài đời của nữ ca sĩ được chú ý ở Rap Việt

Chia sẻ với Zing, Evy cho biết cô sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau sự xuất hiện ở Rap Việt. Nữ ca sĩ đang tập rap cùng sự trợ giúp của em trai Đạt Dope.

evy rap viet anh 1

Evy là ca sĩ trẻ sinh năm 1995. Cô gây ấn tượng với khán giả khi hỗ trợ em trai Đạt Dope trong ca khúc Bước. Cũng trong vòng Bứt phá, Evy một lần nữa trở lại sân khấu Rap Việt, thể hiện kỹ năng ca hát trong tiết mục Trăm nghe không bằng thấy của F (đội Wowy).

evy rap viet anh 4

Hiện, Evy rèn luyện thêm về kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo, sẵn sàng "chào sân" Vpop trong thời gian sớm nhất. Nữ ca sĩ cho biết cô không quá áp lực khi ra mắt khán giả ở tuổi 25 - độ tuổi khá "cứng" nếu so với lứa ca sĩ trẻ trong Vpop hiện nay.

evy rap viet anh 10

Evy theo học ngành marketing, từng làm công việc văn phòng. Nữ ca sĩ tiết lộ cô từng trải qua giai đoạn thất nghiệp, khó khăn về tài chính. "Đó là khi ba tôi vừa qua đời, tôi bị công ty cho thôi việc. Không thể tự chống đỡ thêm, tôi dọn về nhà sống với mẹ. Thời điểm đó, tôi không bao giờ có tiền, chỉ có nợ. Người ta đòi nợ nhưng tôi luôn phải xin khất vì không có tiền trả. Thậm chí, tôi muốn đi đâu cũng nhờ bạn bè hoặc em trai đưa đón", giọng ca Krazy nói.

evy rap viet anh 11

Sau gần một năm gặp khó khăn về tài chính, nữ ca sĩ bắt đầu cân bằng lại cuộc sống và có cơ hội theo đuổi đam mê âm nhạc. "Người ta nói rằng nếu bạn không có điều kiện, đam mê sẽ trở thành món nợ trên vai bạn. Bạn không vứt đi được, nhưng cũng không muốn đeo món nợ trên vai suốt cuộc đời được, quá nặng nề. Tôi may mắn có cơ hội nuôi dưỡng, phát triển đam mê thay vì biến nó thành món nợ trên lưng. Vì vậy, tôi quyết định theo đuổi nghề ca hát đến cùng", giọng ca 25 tuổi tâm sự.

Tại sao GDucky đội Karik đại thắng bảng đấu tử thần ở Rap Việt?

Sự toàn diện của "ngũ giác" kỹ năng, bao gồm flow, vần, punchline, chất giọng và trình diễn đã giúp GDucky đại thắng trong vòng Bứt phá, tiến vào chung kết Rap Việt.

Anh Khoa - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Rap Việt Âm nhạc Giải trí