Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc ngoài đời của cô gái vào vai Thúy Kiều

Mỹ Duyên - nữ chính vào vai Kiều trong dự án phim đầu tay của Mai Thu Huyền có nhan sắc trong trẻo. Cô từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và vào top 10 The Face.

My Duyen nu chinh Kieu anh 1

Chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng cùng tên của đại thi hào Nguyễn Du, Kiều - phim điện ảnh đầu tay của diễn viên Mai Thu Huyền nhận được sự chú ý. Ngày 23/10, ê-kíp phim công bố nữ chính thủ vai Kiều là Trình Mỹ Duyên, cô gái sinh năm 1995 ở Tuyên Quang.

My Duyen nu chinh Kieu anh 2

Kiều là phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Duyên. Người đẹp 25 tuổi tốt nghiệp Đại học Sư phạm Tuyên Quang và từng thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, Mỹ Duyên tham gia The Face 2017 và vào top 10. Chia sẻ với Zing, "nàng Kiều" cho biết cô ấp ủ dự định lấn sân sang diễn xuất từ khá lâu nhưng chưa có cơ hội.


My Duyen nu chinh Kieu anh 7

Hiện tại, Mỹ Duyên sống một mình tại TP.HCM. Cô cho hay chưa từng cảm thấy cô đơn hay lạc lõng. Mỹ Duyên cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân, dành toàn bộ thời gian, tâm trí để tập trung cho sự nghiệp và chưa nghĩ tới chuyện yêu đương.

Sắc vóc nữ diễn viên vào vai Thúy Kiều

Vai nữ chính trong phim cổ trang "Kiều" do Trình Mỹ Duyên đảm nhận. Cô từng tham gia The Face và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bá Ngọc - Thùy Dương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí