Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc hoa hậu Phương Nga sau hơn 4 năm vướng tố tụng

Sau hơn 4 năm, vụ án Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỷ của Cao Toàn Mỹ bị đình chỉ điều tra. Hơn 4 năm vướng tố tụng, cô hoa hậu ngày nào giờ thay đổi nhiều.

Hoa hậu Phương Nga nói lý do không nhận quyết định đình chỉ bị can Phương Nga và Thùy Dung từ chối nhận các quyết định tố tụng, bản kết luận điều tra vì cho rằng các vật chứng bị tạm giữ trước đó như điện thoại, iPad bị mất dữ liệu.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 1
Sáng 1/2, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung đến Công an TP.HCM nhận quyết định đình chỉ điều tra bị can trong vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ, do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định hành vi của Nga và Dung.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 2
 Mặc chiếc quần jeans xanh, áo thun đen cùng mái tóc được chải chuốt gọn gàng, Phương Nga cười rạng rỡ, nắm tay cô bạn thân Thùy Dung xuất hiện trước cổng trụ sở Công an TP.HCM.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 3
Sau gần 2 giờ làm việc, Phương Nga và Thùy Dung bước ra cổng với nụ cười nhẹ khi thấy phóng viên đợi mình.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 4
Tâm trạng của Nga và Dung không vui như lúc đến. "Cơ quan điều tra đọc cho bọn em nghe quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can. Tuy nhiên, em không nhận", Phương Nga nói.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 5
Phương Nga và Thùy Dung từ chối nhận các quyết định tố tụng, bản kết luận điều tra vì cho rằng các vật chứng bị tạm giữ trước đó như điện thoại, iPad bị mất dữ liệu, xâm phạm mật khẩu, tin nhắn. Đến khi nào dữ liệu trên các thiết bị được phục hồi, Phương Nga và Thùy Dung mới nhận các quyết định trên. 
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 6
"Điện thoại bị bẻ mật khẩu, những tin nhắn được gửi đến sau khi bọn em bị bắt đã bị xem. Trong thời gian đó chỉ có cơ quan điều tra giữ đện thoại", Nga nói. Tại buổi làm việc sáng nay, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM, thông báo về việc phân công giải quyết tố giác của Phương Nga đối với ông Cao Toàn Mỹ về hành vi vu khống.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 7
"Trước khi tới, tôi nghĩ mình sẽ nhận quyết định đình chỉ, cảm giác tuy không sung sướng như lúc được tại ngoại, nhưng sau sáng nay mình còn phải chờ nên chưa vui lắm", Nga chia sẻ.

Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 8
Còn với Thùy Dung, dù vẫn còn ngổn ngang nhưng cô cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào. "Tôi không biết nói gì, chặng đường này kết thúc những vẫn tiếp tục, từ nay mình sẽ đi con đường mới", Dung mỉm cười.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 9
Với quyết định này, vụ án Phương Nga và Thùy Dung bị cáo buộc Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã chính thức khép lại. Dù còn chờ đợi để được cầm trên tay quyết định chính thức, nhưng với 2 cô gái, nỗi lo về vụ án không biết khi nào sẽ kết thúc đã không còn làm bận lòng.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 10
"Trước đây tôi không dám nghĩ xa xôi, không có kế hoạch gì về việc quay lại showbiz vì không biết vụ án của mình chừng nào mới chấm dứt. Nhưng Tết này, tôi có thể bắt đầu nghĩ về con đường mới", Nga trải lòng.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 11
"Nhìn lại, những ngày tháng trong tù là điều tôi nhớ nhất trong cả cuộc đời của mình. Tôi biết ơn Dung vì tình nghĩa và sự hy sinh của Dung đối với tôi", Nga cười hạnh phúc và ôm chặt tay cô bạn thân.
Hoa hau Phuong Nga, quyet dinh dinh chi dieu tra anh 12

Hoa hậu Phương Nga: 'Tết này, tôi bắt đầu nghĩ về con đường mới'

"Trước đây tôi không dám nghĩ xa xôi, không có kế hoạch gì vì không biết vụ án chừng nào mới chấm dứt. Nhưng Tết này, tôi có thể bắt đầu nghĩ về con đường mới", Nga trải lòng.

Lê Quân - Hoài Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật