Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2020

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico cao 1,8 m, có bằng cử nhân của 4 đại học và từng làm việc cho Đại sứ quán Pháp tại Mỹ.

hoa hau hoan vu anh 1

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2020 không diễn ra do dịch Covid-19. Vì vậy, hôm 25/9, ban tổ chức quyết định bổ nhiệm Estefanía Soto Torres - á hậu 1 cấp quốc gia năm ngoái - sẽ đại diện thi Miss Universe 2021. Soto Torres không kiềm được xúc động khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm Madison Anderson.

hoa hau hoan vu anh 2

Người đẹp chia sẻ cảm xúc trên Instagram: "Cuộc sống đã trao cho tôi nhiều cơ hội quý giá, đặt tôi vào vị trí danh dự như hôm nay. Tôi không hứa mang vương miện về cho quê hương, nhưng sẽ cố gắng khiến đất nước và người dân tự hào. Với tôi, được đại diện Puerto Rico tại Miss Universe là trách nhiệm to lớn".hoa hau hoan vu anh 5

Ngoài công việc người mẫu, Soto Torres còn làm việc tại Đại sứ quán Pháp ở Washington D.C. Sau khi nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Đa văn hóa tại Đại học Louvain ở Bỉ, cô có thời gian làm việc cho một tổ chức tại Brussels. Ngoài ra, Soto Torres cũng nhận bằng cử nhân 4 trường ở Puerto Rico, Mexico, Pháp và Bỉ.

hoa hau hoan vu anh 6

Lợi thế nói được nhiều ngôn ngữ giúp Soto Torres nổi trội trước những cô gái khác. Hơn nữa, nhan sắc cũng là điểm cộng của thí sinh này. Người hâm mộ Puerto Rico đang kỳ vọng vào sự thể hiện của Soto Torres trong cuộc thi sắp tới.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 tạo dáng với áo tắm

Bên cạnh những thí sinh có số đo chuẩn, một số cô gái lộ khuyết điểm vòng eo kém thon khi trình diễn áo tắm.

Quốc Minh

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ _ Covid 19 Giải trí