Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc hai mỹ nữ là nạn nhân của phòng chat tình dục

Shin Se Kyung và Bomi xuất hiện trong đoạn chat của Cho Joo Bin. Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" cho biết đã thuê nhân viên để quay lén hai nghệ sĩ.

Shin Se Kyung bi quay len anh 1

Theo tin tức độc quyền của Wikitree, Shin Se Kyung và Bomi (thành viên nhóm Apink) là nạn nhân của phòng chat tình dục. Trong tin nhắn mà Wikitree đăng tải, Cho Joo Bin tuyên bố là người đã ra lệnh quay video của Shin Se Kyung và Bomi Apink. Cuộc trò chuyện diễn ra ngày 31/1/2020 lúc 2h12.

Shin Se Kyung bi quay len anh 2

“Chúng tôi có nhiều video của người nổi tiếng. Một người đã bị tóm khi cố quay video của Shin Se Kyung. Hắn yêu cầu tôi trả tiền cho việc đó. Chúng tôi chưa từng làm việc này trước đây và thiếu kinh nghiệm nên đã bị tóm”, một phần tin nhắn của Cho Joo Bin. Cho tiết lộ hắn có rất nhiều video của nghệ sĩ nổi tiếng bằng cách thuê các nhân viên. Mức giá để gia nhập phòng chat có video của người nổi tiếng là 35 triệu đồng.

Shin Se Kyung bi quay len anh 10

Ngoại hình của Shin Se Kyung nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc. Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc giản dị ở nhà riêng của cô được chia sẻ rộng rãi. Hầu hết khán giả khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên dù không trang điểm hay mặc trang phục cầu kỳ. Tuy nhiên, diễn viên sinh năm 1990 cũng được mệnh danh “mỹ nhân mặt đơ” bởi diễn xuất của cô nhiều lần gây tranh cãi vì gượng gạo, thiếu tự nhiên, một màu.

Shin Se Kyung bi quay len anh 11

Bomi - thành viên nhóm Apink - là một trong hai ngôi sao Cho Joo Bin nhắc tới. Trước đó, theo tin nhắn tờ Seoul Shinmun ghi nhận, các thành viên trong phòng chat của Cho Joo Bin nhắc tới khoảng 10 nghệ sĩ nữ, trong đó có cả ngôi sao đã lập gia đình. Kẻ cầm đầu 25 tuổi khẳng định nắm giữ video trước khi ra mắt của thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng.

Shin Se Kyung bi quay len anh 14

Nhiều nghệ sĩ gọi hành động của Cho Joo Bin là rác rưởi. Baek Ye Rin, VIXX Ravi, nữ diễn viên Sohn Soo Hyun, Jokwon, EXO Chanyeol, Baekhyun, Hyeri… đã ký tên vào bản kiến nghị. Trong khi đó, Yeonwoo - cựu thành viên nhóm Momoland - bức xúc lên tiếng: “Mọi người đừng lo lắng, tôi đã chặn hắn. Các bạn nên tránh thứ dơ bẩn này ra. Mọi người cẩn thận nhé”.

Kẻ cầm đầu phòng chat tình dục quay lén mỹ nhân Shin Se Kyung

Trong nội dung tin nhắn được đăng độc quyền bởi tờ Wikitree, Cho Joo Bin cho biết hắn yêu cầu một nhân viên quay lén Shin Se Kyung và Bomi. Tuy nhiên việc này thất bại.

Thiếu niên 16 tuổi tham gia điều hành phòng chat tình dục

Ngày 26/3, The Korea Herald đăng tin một kẻ điều hành phòng chat tình dục trên Telegram năm nay 16 tuổi. Cảnh sát Hàn Quốc đã thành lập nhóm đặc biệt để điều tra vụ án.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí