Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của tân hoa khôi ĐH Dược Hà Nội

Phương Loan (19 tuổi) vừa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Tài hoa duyên dáng Dược 2018". Ngoài đời, nữ sinh trông khá dịu dàng và đã có bạn trai.

Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 1
Sau 2 tháng, cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2018 do ĐH Dược Hà Nội tổ chức đã tìm ra cô gái xứng đáng nhất. Đó là Đỗ Phương Loan, 19 tuổi, sinh viên lớp A1K72. 9X cao 1,65 m, có sở thích đi du lịch, đọc sách, tham gia các chương trình tình nguyện và cuộc thi hùng biện.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 2
Để trở thành hoa khôi ĐH Dược Hà Nội 2018, Phương Loan được đánh giá là thí sinh có câu trả lời ứng xử thông minh. "Mình rất bất ngờ và xúc động khi nhận được danh hiệu này", Phương Loan chia sẻ với Zing.vn.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 3
Tân hoa khôi ĐH Dược cho biết lý do cô tham gia cuộc thi là mong muốn được học hỏi, giao lưu, thử thách bản thân. Sau cuộc thi, 9X muốn trau dồi thêm kiến thức để xứng đáng với danh hiệu này.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 4
Nữ sinh cho hay trong suốt quá trình thi hoa khôi tại trường, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè. Đó là nguồn động lực giúp cô hoàn thiện mình và gặt hái thành công.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 5
Phương Loan quyết tâm thi vào ĐH Dược bởi từ nhỏ, 9X luôn ngưỡng mộ các dược sĩ. Theo cô, một người dược sĩ giỏi có thể giúp đỡ được nhiều người. Đến giờ, cô vẫn hài lòng với sự lựa chọn của mình.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 6
Loan tự nhận bản thân là người khá đơn giản. 10X thích sự vui vẻ, năng động, tham gia các hoạt động tình nguyện và giao lưu với bạn bè. Ngoài ra, nữ sinh mong muốn được thử thách bản thân, làm những điều mới lạ để có thêm nhiều trải nghiệm.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 7
Tân hoa khôi cho rằng nữ sinh trường Dược không khô khan như lời đồn, mỗi người đều có nét đặc sắc, duyên dáng riêng. Trong quá trình tham gia cuộc thi, cô thấy nữ sinh trường mình rất năng động, tình cảm và dễ mến.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 8
Phương Loan đã có bạn trai. Cô không đặt cho mình hình mẫu nửa kia lý tưởng. Chàng trai thu hút 9X là người chân thành, chín chắn, yêu thương cô thật lòng.
Nhan sac cua hoa khoi truong Duoc anh 9
Ước mơ của Phương Loan cũng giống như lúc mới bước chân vào trường là trở thành dược sĩ giỏi, có thể điều chế ra các loại thuốc chữa bệnh cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội.

10X Nghệ An giỏi tiếng Anh, 'càng chơi càng hay' ở thi tháng Olympia

Với chiến thắng cách biệt 280 điểm ở cuộc thi tháng, Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) giành vé tranh tài ở cuộc thi quý "Đường lên đỉnh Olympia".

Kiều Trang

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống