Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc đời thường của Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh cho biết đang tìm hiểu nhau. Nữ diễn viên tâm sự sau khi thông tin hẹn hò được chia sẻ, cô và đối phương đều vui khi khán giả ủng hộ.

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 1

Sau khi công khai đang tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh, Hồng Loan - diễn viên sinh năm 1994 - nhận được sự chú ý của khán giả. Cô từng diễn xuất trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP và tham gia nhiều dự án phim như Tiệm ăn dì ghẻ, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Mắt nai, Ác thú vô hình, Chữ trinh, Như khúc tình ca, Truy tìm hung thủ, Gia đình ngũ quả

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 2

Tham gia nhiều phim và có ngoại hình xinh đẹp nhưng Hồng Loan chưa được đông đảo khán giả biết tới. Nói về vấn đề này, cô cho biết: “Làm nghệ thuật còn phụ thuộc duyên số và thời điểm. Sau Âm thầm bên em, tôi được mọi người chú ý nhưng chưa có thêm dự án nào bứt phá. Lúc đó, tôi cũng quá non nớt và chưa có ê-kíp hỗ trợ, hướng dẫn”.

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 3

Hồng Loan cho biết cô và Tiến Linh đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cô khen ngợi chàng cầu thủ kém 3 tuổi là người chân thành, ga lăng và biết chăm sóc mọi người xung quanh. Cô và đối phương hòa hợp trong cách nói chuyện cũng như quan điểm sống.

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 4

“Ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện thường xuyên với nhau, trước đó thì có đi chơi vì nhà 2 đứa cách nhau có mấy km. Cả 2 cùng thuộc thế hệ 9X nên nói chuyện nhiều khi xàm xàm, vui vui. Cả tôi và Linh đều kiểu người vui tính, nói chuyện hài hước nên nhiều khi bạn bè bảo chúng tôi nói chuyện kiểu khùng khùng”, nữ diễn viên tâm sự.

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 5

Diễn viên sinh năm 1994 chia sẻ thêm: “Linh tuy nhỏ tuổi nhưng rất người lớn. Cậu ấy ấm áp và ga lăng. Ví dụ khi đi ăn đồ nướng thì Linh sẽ thường cuộn rau giúp. Linh cũng rất biết quan tâm, chăm sóc. Nếu là bạn gái của Linh chắc được Linh chăm sóc tốt lắm”.

Huynh Hong Loan Tien Linh hen ho anh 6

Huỳnh Hồng Loan được nhận xét giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Nói về việc được so sánh với đàn chị, nữ diễn viên cho biết: “Lúc mới vào nghề, một số người cũng nói tôi có nét hao hao giống chị Thảo, khuôn mặt đều hiền hiền. Một số người trong nghề lại nói tôi giống chị Ốc Thanh Vân. Tôi toàn thấy mọi người khen mình giống các chị đẹp, nên tôi thấy vui vẻ lắm. Chưa kể các chị đều thành công ở lĩnh vực nào đó, do đó tôi càng phải cố gắng hơn nữa”.

Huỳnh Hồng Loan: 'Tôi không yêu Tiến Linh để đánh bóng tên tuổi' Hồng Loan chia sẻ mối quan hệ của cô và Tiến Linh đang ở mức tìm hiểu nhau. Cô khẳng định không yêu Tiến Linh để đánh bóng tên tuổi.

Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm