Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc đời thường của 10X xinh như diễn viên Hàn

Sau bộ ảnh trong trang phục hanbok từng khiến nhiều người thích thú, Hà Vi có nét trong veo trong khoảnh khắc đời thường.

Nổi lên nhờ bức ảnh cực giống người Hàn trong bộ trang phục hanbok, đến nay, cô bạn Hà Vi tiếp tục gây sự chú ý trong những shoot hình đời thường trẻ trung, năng động.
Nổi lên nhờ bức ảnh cực giống người Hàn trong bộ trang phục hanbok, đến nay, Hà Vi tiếp tục gây sự chú ý trong những bức hình đời thường.
Hà Vi sinh ngày 4/7/2000, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Sở thích của Hà Vi là đi ăn, nghe nhạc và
Hà Vi sinh ngày 4/7/2000, hiện là học sinh lớp 8 trường THCS Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 
Được dân mạng chú ý, Hà Vi chia sẻ rằng, việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng khiến cuộc sống của cô bạn ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Hà Vi luôn biết cách sắp xếp để không ảnh hưởng đến việc học tập.
Hà Vi chia sẻ rằng, việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng khiến cuộc sống của cô ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cô luôn biết cách sắp xếp để không ảnh hưởng đến việc học tập.
Bố mẹ Hà Vi cũng rất vui nhưng cũng luôn khuyên cô bạn tập trung vào công việc học tập trước mắt.
Bố mẹ cũng luôn khuyên cô tập trung vào công việc học tập.
Hà Vi từng gặp phải những lời trêu ghẹo hay nói chuyện thiếu tế nhị của cư dân mạng. Phản ứng của Vi trước những lời nói này là “im lặng, không bao giờ hồi đáp”.
Hà Vi từng gặp phải những lời trêu ghẹo hay nói chuyện thiếu tế nhị của cư dân mạng. Phản ứng của Vi trước những lời nói này là “im lặng, không bao giờ hồi đáp”.
Hiện tại, Hà Vi vẫn tích cực tham gia việc học tập ở lớp và trong giai đoạn ôn thi học kì. Hà Vi bật mí, cô bạn thích nhất môn Văn và cảm thấy “khó nhai” với môn Thể dục.
Hiện tại, Hà Vi vẫn tích cực tham gia việc học tập ở lớp và trong giai đoạn ôn thi học kì. Hà Vi bật mí, cô bạn thích nhất môn Văn và cảm thấy khó với môn Thể dục.
Hà Vi chia sẻ thêm, cô bạn rất thích theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt là nghề MC và diễn viên.
Hà Vi chia sẻ thêm, cô rất thích theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt là nghề MC và diễn viên.

Nữ sinh 10X xinh như diễn viên Hàn

Trên một trang diễn đàn giới trẻ, nhiều thành viên đã phát tán hình ảnh của một cô bé dễ thương trong trang phục hanbok (Hàn Quốc).

http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/song/nhan-sac-doi-thuong-cua-10x-xinh-hon-dien-vien-han/673005.html

Theo Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm