Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nhan sắc Diệu Nhi sau khi tham gia Sao nhập ngũ

Nữ diễn viên hài cho biết cô bị đen sạm sau khi tham gia Sao nhập ngũ. Vì vậy, cô phải dưỡng da suốt hai tháng.

Nhan sac Dieu Nhi anh 1

Diệu Nhi cùng Kỳ Duyên, Nam Thư, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng tạo nên sức hút của Sao nhập ngũ. Chia sẻ với Zing, Diệu Nhi cho biết cô thích trải nghiệm môi trường trong quân đội nên khi nhận được lời mời, nữ diễn viên đồng ý ngay.

Nhan sac Dieu Nhi anh 2

Diễn viên hài sinh năm 1991 kể trong một tuần quay chương trình, cô cùng các đồng nghiệp chỉ ngủ được 4 tiếng mỗi ngày. Không những thế hàng ngày, cả nhóm phải tập luyện, tham gia các thử thách dưới trời nắng nóng. "Có những lúc kiệt sức, tôi nằm ngay ra đất ngủ. Khi mệt mỏi, tôi sẽ tìm một không gian riêng hoặc im lặng nghỉ ngơi. Trong bữa ăn, tôi hầu như không nói chuyện", cô nói.

Nhan sac Dieu Nhi anh 3

"Kết thúc chương trình, tôi bị bầm dập chân tay, da đen nhẻm. Tuy nhiên, vết bầm, da đen có thể phục hồi nhưng cơ hội để trải nghiệm trong môi trường quân đội không đến lần thứ hai. Vì vậy, tôi không hối tiếc khi tham gia show thực tế", Diệu Nhi nhấn mạnh.

Nhan sac Dieu Nhi anh 4

Nữ diễn viên tiết lộ sau Sao nhập ngũ, cô phải dành hai tháng dưỡng da. Cô tự nhận mình kiên trì trong việc làm đẹp và giữ vóc dáng. "Tôi nghĩ việc hoàn thiện vẻ ngoài thể hiện sự tôn trọng khán giả cũng mang đến cơ hội cho bản thân nhiều hơn. Do đó, tôi luôn ý thức, đầu tư cho trang phục, sức khỏe. So với Diệu Nhi thời còn học ở Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, bây giờ, tôi tự tin về ngoại hình hơn", cô bộc bạch.

Nhan sac Dieu Nhi anh 5

Nữ diễn viên hài cho biết cô chăm chỉ tập gym và yoga hàng ngày. Nhờ đó, cô có sức bền, sự dẻo dai để vượt qua được nhiều thử thách của Sao nhập ngũ.

Nhan sac Dieu Nhi anh 6

Xuất thân là diễn viên hài nhưng Diệu Nhi cho biết cô không muốn đóng khung trong những vai mang lại tiếng cười cho khán giả. Thời gian qua, cô từ chối nhiều vai diễn quen thuộc. Mục tiêu của Diệu Nhi trong những năm tới là chờ đợi vai diễn để đời, với nhiều màu sắc khác, mới lạ.

Phương Lâm - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm