Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi

Cô gái đóng thế cho cả Lưu Diệc Phi và Củng Lợi trong "Mulan" được đánh giá cao về ngoại hình và phong thái dũng mãnh.

Ngày 15/9, Sina đưa tin một số hình ảnh về nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan (Hoa Mộc Lan) được tiết lộ. Ngay lập tức, khán giá có sự so sánh ngoại hình của cô và thần tiên tỷ tỷ.

Theo Sina, cô gái này tên là Lưu Á Tây không chỉ đóng thế cho Lưu Diệc Phi mà còn thực hiện một số cảnh hành động khó giúp Củng Lợi. Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi cùng "phiên bản giả" rất tốt. Cả hai có nhiều ảnh chụp chung.

dien vien dong the Luu Diec Phi anh 1

Ngoại hình xinh đẹp của nàng Hoa Mộc Lan "giả".

Nhiều khán giả ấn tượng với ngoại hình thanh tú, không kém phần mạnh mẽ của cô.

"Nếu cô ấy đóng Hoa Mộc Lan có thể thành công hơn Lưu Diệc Phi", "Khi xem cảnh hậu trường tôi thấy cô ấy có nhiều biểu cảm hơn Lưu Diệc Phi", "Người đẹp này mang lại cảm giác tươi mới. Thân hình, khả năng diễn cảnh hành động đều tốt hơn thần tiên tỷ tỷ, chỉ thua ở danh tiếng", "Diễn viên đóng thế không nên lộ mặt, như thế này đã đánh gục thần tiên tỷ tỷ rồi", là bình luận xuất hiện nhiều trên Weibo.

Một số khán giả cho rằng diễn viên đóng thế cũng có quyền tự hào khi xuất hiện trong tác phẩm lớn. Tuy nhiên, fan của Lưu Diệc Phi bình luận nữ nghệ sĩ đang muốn cướp ánh hào quang của Lưu Diệc Phi, tạo danh tiếng cho mình.

dien vien dong the Luu Diec Phi anh 2

Lưu Diệc Phi thân thiết với diễn viên đóng thế.

Theo Sina, khi Mulan ra mắt, khán giả nhận thấy có ít nhất hai diễn viên đóng thế trong phim. Một số người cho rằng Lưu Diệc Phi đã nói dối, vì trước đó nữ diễn viên luôn kể mình tự thực hiện các cảnh hành động khó khăn. Cô còn dành nhiều tháng học múa kiếm, cưỡi ngựa.

Người hâm mộ của Lưu Diệc Phi giải thích rằng nữ diễn viên chỉ thực hiện 90% cảnh hành động trong phim. Một số phân đoạn nguy hiểm được các nghệ sĩ khác trợ giúp.

Dù là siêu phẩm được Disney sản xuất, sau khi ra mắt, Mulan không giành được doanh thu tại Trung Quốc như kỳ vọng. Sau 2 ngày, phim thu về 100 triệu NDT. Tác phẩm hoàn toàn lép vế trước bộ phim Bát Bách đã được công chiếu trước đó gần một tháng.

dien vien dong the Luu Diec Phi anh 3

Diễn xuất kém cỏi của Lưu Diệc Phi là một trong những nguyên nhân khiến Mulan không thành công. Khán giả muốn nữ diễn viên đóng thế thay cô diễn chính.

Theo Sohu, Mulan có kế hoạch nằm tại các rạp chiếu Trung Quốc khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, vào đầu tháng 10, nhiều bộ phim bom tấn sẽ đồng loạt ra mắt, trong đó có phim hành động Người tiên phong của Thành Long, tác phẩm hoạt hình Khương Tử Nha.

Tại sao ‘Mộc Lan’ của Lưu Diệc Phi là phiên bản kém nhất?

Tích truyện Hoa Mộc Lan có ba phiên bản điện ảnh gây chú ý. Dù sở hữu nguồn kinh phí lớn nhất, bộ phim mới ra mắt với Lưu Diệc Phi đóng chính lại gây thất vọng hơn cả.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí