Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc của hoa khôi, á khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nguyễn Thị Kiều Anh đã trở thành hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Á khôi 1 thuộc về nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang.

15 nữ sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phô diễn vẻ đẹp Các thí sinh "Tài năng - Duyên dáng" của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có đêm chung kết bùng nổ với sự thăng hoa của sắc đẹp và cảm xúc.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 1
Chung kết cuộc thi Tài năng - Duyên dáng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Miss VNAM) khép lại tối 4/5 với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Kiều Anh. Khán giả được chứng kiến cuộc đua giữa 2 thí sinh Kiều Anh và Huyền Trang.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 2
Trong phần thi trang phục tự chọn, Nguyễn Thị Huyền Trang mặc bộ váy trắng, có thiết kế tinh tế.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 3
Trong khi đó, Nguyễn Thị Kiều Anh mặc trang phục chiến binh mạnh mẽ. 
hoa khoi hoc vien am nhac anh 4
Trong phần thi trang phục dạ hội, Huyền Trang trình diễn catwalk rất tự tin.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 5
Kiều Anh có phần lúng túng khi diện bộ váy quá dài, dễ vướng khiến cô liên tục phải nhìn xuống đất. 
hoa khoi hoc vien am nhac anh 6
Trong phần thi tài năng, Huyền Trang hoá thành cô gái Tây Bắc với giọng hát trong trẻo qua ca khúc Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 7
Kiều Anh thì có màn múa xuất sắc dù thanh nhạc mới là chuyên môn của cô.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 8
Trong phần thi ứng xử, trước câu hỏi “Nếu trở thành hoa khôi, em sẽ làm gì?”, Huyền Trang trả lời: Em nghĩ trong số 15 thí sinh ai cũng xứng đáng, ai cũng đẹp và thực sự xuất sắc. Nếu trở thành hoa khôi, em sẽ trau dồi kiến thức, khả năng âm nhạc để truyền cảm hứng cho các bạn yêu âm nhạc.
hoa khoi hoc vien am nhac anh 9
Cùng phần thi, Kiều Anh đã trả lời câu hỏi cảm nghĩ về thị trường âm nhạc hiện nay như sau: Thị trường âm nhạc của nước ta hiện nay đã và đang trên đà phát triển, nhưng trong đó có nhiều nghịch lý. Theo em, để nền âm nhạc phát triển hơn nữa, mỗi nghệ sĩ, trong đó có em, phải cháy hết mình với đam mê, đem đến nguồn cảm hứng cho khán giả, truyền cho mọi người cảm xúc từ chính trái tim.

Nữ sinh Học viện Âm nhạc đeo cánh thiên thần, trình diễn táo bạo

Các thí sinh thi "Tài năng - Duyên dáng" của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thỏa sức thể hiện phong cách cá nhân với những trang phục tự chọn.


Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống