Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới

Marie-Linh Gastel, Jade Thu Hà Forget thành thạo nhiều thứ tiếng. Thuý Anh là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang online. Tất cả học đều là con lai và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

hot girl lai Phap Viet anh 1
Marie-Linh Gastel (sinh năm 1999) có bố là người Pháp, mẹ là người Việt. Từ nhỏ, cô nàng đã theo học trường quốc tế Pháp tại Hà Nội và đứng top đầu lớp suốt 12 năm học. Bên cạnh việc thông thạo hai “ngôn ngữ mẹ đẻ” là Pháp và Việt, Linh còn yêu thích tiếng Anh, Trung.


hot girl lai Phap Viet anh 6
Phan Thúy Anh (Anna Beudeker, sinh năm 2001) có cha là người Nga, mẹ mang hai dòng máu Việt - Pháp. 10X được nhiều người biết đến từ cuối năm 2016 nhờ gương mặt lai xinh đẹp xuất hiện trên các diễn đàn mạng. Nữ sinh cao 1,64 m, nặng 50 kg. 10X là gương mặt mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang. Hiện trang cá nhân của cô có hơn 48.000 lượt theo dõi.
hot girl lai Phap Viet anh 10
Jade Thu Hà Forget (sinh năm 2001) mang trong mình 2 dòng máu Việt - Pháp, thành thạo 4 thứ tiếng Pháp, Anh, Trung, Việt. 10X được nhiều người biết đến khi liên tục xuất hiện trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp trên mạng xã hội. Hiện trang cá nhân của cô có gần 10.000 lượt theo dõi.

5 'cô gái thời tiết' duyên dáng, đa tài trên sóng truyền hình

Mai Ngọc, Ngọc Bích, Phạm Thanh Tâm, Xuân Anh, Dương Huyền được nhiều người biết tới với vai trò dẫn bản tin thời tiết. Họ đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang ấn tượng.


Thiên Anh

Ảnh: Instagram NV, FBNV.

Bạn có thể quan tâm

Đời sống