Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhan sắc con gái 15 tuổi của Lưu Thiên Hương ngoài đời

Hà Lưu Vy Uyên học piano, guitar, thanh nhạc và vũ đạo. Con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có niềm đam mê với nghệ thuật và dự định theo đuổi lĩnh vực âm nhạc.

con gai luu thien huong anh 1

Con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là Hà Lưu Vy Uyên (nickname: Mimi) học piano từ 5 tuổi và dự định theo học nhạc viện TP.HCM để phát triển đam mê nghệ thuật. Ngoài thanh nhạc học từ cha mẹ, Vy Uyên còn được đào tạo về vũ đạo, chơi guitar và thần thái chụp hình từ Hoàng Thùy.

con gai luu thien huong anh 2

Chia sẻ với Zing, Mimi cho biết cô bé thích popdance, hát và vũ đạo. “Tôi nghe nhạc của nhiều nghệ sĩ ở Việt Nam lẫn trên thế giới. Tôi đặc biệt yêu thích những nghệ sĩ có thể vừa hát vừa nhảy tốt như Justin Timberlake, Jenifer Lopez... hay Black Pink, Big Bang".

con gai luu thien huong anh 3

Mimi đam mê lĩnh vực âm nhạc, tuy nhiên, hiện tại, cô bé muốn tập trung cho việc học. “Mẹ cho biết hiện tại vẫn lo được cho tôi mọi thứ trong cuộc sống. Do đó, tôi không cần đi làm sớm mà tập trung trau dồi nghề nghiệp. Vài năm nữa, khi thực sự trưởng thành và đủ độ chín, tôi sẽ bắt tay thực hiện giấc mơ của mình”, con gái nhạc sĩ Ngày mai chia sẻ.

con gai luu thien huong anh 6

“Tôi theo mẹ tới hậu trường các chương trình lớn như The Voice, The Voice Kids, The Remix… Qua đó, tôi học được cách làm việc chuyên nghiệp và nhiều điều khác. Tôi tự hào khi gia đình có cha mẹ, dì Lưu Hương Giang và chú Hồ Hoài Anh cũng làm nghệ thuật”, Mimi tâm sự.

con gai luu thien huong anh 9

“Tôi đã chứng kiến các em nhỏ khi tham gia nghệ thuật sớm và những gì các con phải chịu từ lời khen, chê, thậm chí tấn công của dư luận. Đây cũng là cách tôi bảo vệ con mình. Giờ Mimi đã lớn, tôi cho con theo học những người có kinh nghiệm trong nghề, như biên đạo nổi tiếng Lan Nhi hay thần thái chụp hình từ Hoàng Thùy. Con tham gia lớp học mỗi tuần”, Lưu Thiên Hương tâm sự.

Quang Đăng nhận sai khi nhảy 'Bigcityboi' ở trường học

Việc Quang Đăng nhảy "Bigcityboi" tại trường học gây tranh cãi những ngày qua. Vũ công nhận sai và cho biết bản thân chưa tìm hiểu kỹ địa điểm diễn.

Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Big Bang Giải trí