Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc cô gái được mệnh danh 'nữ hoàng trình diễn' của The Voice

Trong 5 thí sinh của The Voice, Bích Tuyết được đánh giá cao nhất về khả năng trình diễn. Cô có ý tưởng mới lạ, đầu tư cho trang phục, bối cảnh và hài hòa giọng hát, vũ đạo.

Bích Tuyết hóa thành nữ hoàng Ai Cập, biểu diễn cùng trăn Trong vòng bán kết của Giọng hát Việt, Bích Tuyết thể hiện ca khúc "Giả vờ say". Cô hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập và mang trăn lên sân khấu biểu diễn.

Nhan sac a quan the voice anh 1
Trong đêm chung kết Giọng hát Việt diễn ra tối 21/7, Trần Lê Bích Tuyết dừng chân ở ngôi vị á quân. Trong vòng Giấu mặt, cô giới thiệu mình 20 tuổi, đi hát tự do ở những tụ điểm, quán cà phê trước khi tham gia cuộc thi.
Nhan sac a quan the voice anh 2
Thể hiện ca khúc Đã bao lần, Bích Tuyết được 3 huấn luyện viên (HLV) Thanh Hà, Tuấn HưngTuấn Ngọc bấm chọn. Thanh Hà tỏ ra yêu thích giọng ca trẻ: “Nốt trầm em hát rất tốt nhưng cả bài, em chưa bộc phá được bởi còn run. Nhưng chị tin sẽ giúp em làm tốt hơn nữa”.
Nhan sac a quan the voice anh 5
Trong top 5, Bích Tuyết không phải thí sinh có giọng hát tốt nhất. Đôi lần, giọng hát của cô còn bị chê phô ở nốt cao, đặc biệt tiết mục Ghen khi kết hợp Erik trong đêm chung kết. Tuy nhiên, cô được mệnh danh “nữ hoàng trình diễn” của The Voice bởi luôn có sự đầu tư về trang phục, bối cảnh, ý tưởng…
Nhan sac a quan the voice anh 6
Khi thì Bích Tuyết xuất hiện với tạo hình bạch tuộc có trang phục kỳ lạ, khi cô hoá thân thành nữ hoàng Ai Cập quyền lực và mang trăn lên sân khấu biểu diễn. Đêm chung kết, cô cùng Erik hát ca khúc Ghen với ý tưởng câu chuyện tình yêu của những người máy.

Nhan sac a quan the voice anh 7
Trước đêm chung kết, khi nói về những thí sinh đáng lo ngại, Lâm Bảo Ngọc - đội Tuấn Hưng - cho biết Bích Tuyết chính là đối thủ mạnh nhất về mặt trình diễn. “Ca sĩ bây giờ không hoàn toàn được đánh giá trên giọng hát mà còn dựa vào nhiều yếu tố, chẳng hạn hình ảnh, truyền thông và tư duy âm nhạc. Tôi nghĩ Tuyết có kiến thức âm nhạc, có ê-kíp và sự đầu tư”, cô nói về đối thủ.

Quán quân The Voice phản hồi tranh cãi 'chiến thắng nhờ đẹp trai'

Khi bị khán giả chỉ trích chiến thắng Giọng hát Việt 2019 nhờ vẻ ngoài điển trai, Đức Thịnh cho rằng sự chỉn chu ngoại hình là xu hướng chung của giới giải trí.Bá Ngọc - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc