Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan sắc bình thường của mỹ nhân Hoa ngữ khi còn bé

Bên cạnh những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp từ tấm bé, cũng có không ít những ngôi sao chỉ lột xác khi trưởng thành.

Bạn có nhận ra Thái Y Lâm – nữ ca sĩ nóng bỏng xứ Đài ngày ấy bây giờ?
Bạn có nhận ra Thái Y Lâm – nữ ca sĩ nóng bỏng xứ Đài bây giờ?
Khó có thể tưởng tượng được cô gái nhỏ này sẽ làm điên đảo nền giải trí Đài Loan trong tương lai. Lâm Chí Linh khá dễ thương khi còn nhỏ nhưng nhiều ý kiến cho thấy “chân dài hàng đầu xứ Đài” đổi khác khá nhiều, từ đôi mắt đến dáng mũi.
Khó có thể tưởng tượng được cô gái nhỏ này lại làm điên đảo nền giải trí Đài Loan trong tương lai. Lâm Chí Linh khá dễ thương khi còn nhỏ nhưng nhiều ý kiến cho thấy “chân dài hàng đầu xứ Đài” đổi khác khá nhiều, từ đôi mắt đến dáng mũi.
 Huỳnh Thánh Y có gương mặt dễ gây thiện cảm hồ bé cô nàng hoa đán xứ Trung như một cậu con trai tinh nghịch
Huỳnh Thánh Y có gương mặt dễ gây thiện cảm. Hồi bé, hoa đán xứ Trung như một cậu con trai tinh nghịch.
Dương Thừa Lâm là diễn viên, ca sĩ thần tượng xinh đẹp nổi tiếng xứ đài, tuy nhiên ảnh hồi nhỏ của diễn viên phim Hoán đổi tình yêu khác khá nhiều so với hiện tại
Dương Thừa Lâm là diễn viên, ca sĩ thần tượng xinh đẹp nổi tiếng xứ Đài. Tuy nhiên ảnh hồi nhỏ của diễn viên phim Hoán đổi tình yêu khác khá nhiều so với hiện tại.
 Nàng “Đông phương bất bại” từng nói khi còn nhỏ mình “rất xấu” nhưng trong hình hảnh trên, Trần Kiều Ân có đôi mắt sáng, làn da mịn màng và nụ cười tươi khi còn nhỏ
Nàng “Đông phương bất bại” từng nói khi còn nhỏ mình “rất xấu” nhưng trong hình ảnh trên, Trần Kiều Ân có đôi mắt sáng, làn da mịn màng và nụ cười tươi khi còn nhỏ.
 Mông Gia Tuệ là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp tài năng nhất Hồng Kông. So với ảnh quá khứ cô ngày càng xinh đẹp, nhiều người nhận xét chiếc mũi của cô nàng đẹp hơn ngày trước rất nhiều.
Mông Gia Tuệ là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp tài năng nhất Hong Kong. So với ảnh quá khứ, cô ngày càng xinh đẹp, nhiều người nhận xét chiếc mũi của cô đẹp hơn ngày trước rất nhiều.

http://2sao.vn/sao/nhan-sac-binh-thuong-cua-nhung-my-nhan-hoa-ngu-khi-con-be-p0c1000n20150716153421157.vnn

Theo Thùy An/Vietnamnet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí