Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận quà cứu trợ, người dân Quảng Bình ôm chầm Hồ Ngọc Hà

Nhiều người dân Quảng Bình đã xúc động ôm chầm lấy Hồ Ngọc Hà khi nhận được những món quà cứu trợ từ nữ ca sĩ và cậu con trai Subeo.

Trưa 18/10, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình và các đồng nghiệp thân thiết đã đáp chuyến bay xuống Đồng Hới (Quảng Bình) để kịp đến thăm và trao quà cho người dân đang hứng chịu nỗi đau của cơn lũ lụt vừa qua.

Vừa đến nơi, đoàn nhanh chóng di chuyển đến huyện Tuyên Hóa để trao quà, gồm mì, dầu ăn và tiền cho 100 hộ gia đình khó khăn nhất.  Vừa phát quà, nữ ca sĩ liên tục hỏi thăm tình hình nhà cửa, sức khỏe của người dân. Nghe bà con tâm sự, cô có lúc xúc động đến nghẹn ngào. 

Ho Ngoc Ha lam tu thien anh 1
Con trai Subeo của nữ ca sĩ lễ phép trao các phần quà cho bà con bằng hai tay. Ảnh: Thanh Hương.

Chuyến đi có sự tham gia của thành viên nhí là bé Subeo. Với sự hướng dẫn của người lớn, em cùng tham gia vào công đoạn chuẩn bị. Cậu nhóc thực hiện nhiệm vụ chia các phần quà nhỏ.  Sau đó, cậu bé cũng giúp mẹ gửi những phần quà đến các ông bà, cô chú. 

Subeo thường xuyên được mẹ dẫn tới các hoạt động từ thiện nên em rất dạn dĩ. Hình ảnh cậu bé lễ phép gửi quà bằng hai tay được nhiều người khen ngợi.

Ho Ngoc Ha lam tu thien anh 2
 Hồ Ngọc Hà được người dân ôm chầm để bày tỏ sự cảm kích. Ảnh: Thanh Hương.

Quảng Bình là quê hương của Hồ Ngọc Hà nên cô luôn có sự gắn kết rất sâu đậm. Hay tin quê hương lâm cảnh hoạn nạn, cô lập tức hủy show để trực tiếp chia sẻ cùng người dân nghèo. Tấm chân tình của giọng ca Gửi người yêu cũ khiến người dân cảm kích. Họ liên tục cảm ơn và thậm chí âm chầm lấy cô như cách bày tỏ tình cảm.

Chuyến đi còn có sự chung tay của người mẫu Lê Thúy, Quế Vân... Ngay sau đó, đoàn tiếp tục di chuyển đến một địa điểm khác để gửi những món quà thiết thực.

Phương Giang

Ảnh: Thanh Hương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí