Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhan Phúc Vinh bị Cao Thái Hà chê khờ khạo trong phim mới

Nam diễn viên quê Cần Thơ lần đầu làm chàng khờ si tình trong phim "Chàng khờ mất vợ".

30 tập phim Chàng khờ mất vợ xoay quanh cuộc tình giữa Xuân (Cao Thái Hà) và Minh Khờ (Nhan Phúc Vinh). Nếu Xuân là cô gái sắc nước hương trời, đẹp nhất làng khiến bao chàng say đắm thì Minh là chàng trai khờ khạo, chân chất. Không chỉ vì gia đình hai bên có hứa hôn từ trước, anh còn yêu Xuân say đắm.

Trong khi đó, không chịu lấy Khang, Xuân nhờ mẹ ruột bày mưu tính kế để rời xa chàng khờ.Theo đó, cô thực hiện kế hoạch kết hôn giả với anh Việt kiều - Khang (Anh Tài).

Nhan Phuc Vinh lam chang kho si tinh anh 1
Cao Thái Hà và Nhan Phúc Vinh trong ngày định trang nhân vật. Ảnh: Mr. AT.

Thế nhưng, sau nhiều chuyện xảy ra, Xuân nhận ra rằng tình yêu phải xuất phát từ con tim. Không có gì khủng khiếp hơn khi ở bên người mình không có tình cảm. Xuân cảm thấy an toàn hơn khi ở bên người đàn ông yêu thương mình thật sự. 

Bộ phim của đạo diễn Lê Lộc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Nhan Phúc Vinh và Cao Thái Hà. Nữ diễn viên cho biết ban đầu nghe mọi người nhận xét bạn diễn khó gần, hơi chảnh nên cô ngại và lo lắng.

Tuy nhiên, ngay ngày gặp nhau định trang nhân vật cả hai đã thoải mái trò chuyện. Nhan Phúc Vinh chủ động bàn bạc với Cao Thái Hà để có sự kết hợp ăn ý khi ra phim trường. Điều thú vị là cả hai cùng quê Cần Thơ.

Nhan Phuc Vinh lam chang kho si tinh anh 2
Cao Thái Hà và Anh Tài bàn luận về nhân vật với biên kịch. Ảnh: Mr. AT.

 

Nữ diễn viên 9X cho biết thêm thời gian này cô rất áp lực khi vừa đảm bảo lịch quay vừa chăm sóc ba bị bệnh ung thư phổi. Cô phải từ chối hai phim vì nếu chạy show thì không thể có thời gian chăm ba.

"Càng thương ba, tôi càng cố gắng làm việc tốt. Nếu tôi lơ là công việc, sẽ không còn cơ hội phát triển thì đồng nghĩa với việc không thể lo lắng được cho gia đình", cô chia sẻ.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh