Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận ngay voucher ăn uống khi nạp thẻ Vietnamobile trong dịp đại lễ

Nạp thẻ Vietnamobile trong dịp lễ, bạn vừa được hưởng khuyến mãi Vietnamobile Rewards vừa nhận voucher ăn uống trị giá 20.000 đồng từ các thương hiệu Dingtea, Highland, Phúc Long…

Từ 26/4 đến 28/4, khách hàng nạp thẻ có mệnh giá 50.000 đồng trở lên có cơ hội nhận ngay voucher ẩm thực trị giá 20.000 đồng. Những voucher này áp dụng trên 80 cửa hàng ăn uống được nhiều bạn trẻ yêu thích như Dingtea, Highland, Tous les Jours... Đặt biệt, khuyến mại này không chỉ được áp dụng cho thuê bao Vietnamobile cũ mà còn cho cả thuê bao mới chuyển vào mạng Vietnamobile.

Vietnamobile anh 1
Khách hàng nạp thẻ có mệnh giá 50.000 đồng trở lên có cơ hội nhận ngay voucher ẩm thực trị giá 20.000 đồng.

Bên cạnh voucher ăn uống, chương trình “Vietnamobile Rewards: Tích điểm - Thăng hạng - Đổi quà khủng” cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo đó, từ ngày bắt đầu chương trình, tất cả thuê bao Vietnamobile chỉ cần có tổng giá trị thẻ nạp từ 200.000 đồng trở lên đều có thể tích luỹ điểm thưởng và thăng hạng trong 6 tháng liên tiếp. Với mỗi 10.000 đồng được nạp vào, mỗi thuê bao có thể tích 1-1,5 điểm tuỳ vào thứ hạng hiện tại của mình. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại bảng dưới.

Vietnamobile anh 2

Ngoài ra, thuê bao còn được cộng 1-10 điểm với các hoạt động nâng cấp và chuyển mạng. Số điểm của thuê bao được quy đổi ra thành những phần quà có giá trị hấp dẫn như các gói data của Vietnamobile, vé xem phim CGV, voucher mua sắm trên Tiki và Lazada… Khách hàng tham gia đổi thưởng tại đây. Độc giả tham khảo thông tin tiết tại bảng dưới.

Vietnamobile anh 3

Vietnamobile được xem là một trong những nhà mạng “chiều lòng” khách hàng nhất, không ngừng đưa lại cho khách hàng những giá trí thiết thực. Thấu hiểu nhu cầu “tám chuyện thả ga”, “data không giới hạn” của giới trẻ Việt, Vietnamobile ra mắt gói “Siêu thánh SIM” và “Siêu thánh up” với những ưu đãi hấp dẫn như gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi và nhắn tin ngoại mạng với giá rẻ, data có sẵn không cần đăng kí tốc độ cao không giới hạn, phủ sóng khắp miền Nam Việt Nam.

Vietnamobile hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm phong phú hơn nữa trong thời gian sắp tới, mở đầu là loại ưu đãi “Tích điểm - Thăng hạn - Đổi quà khủng”, cùng với khuyến mại voucher ăn uống trị giá 20.000 đồng.

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile là đơn vị viễn thông có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc, dưới thương hiệu Vietnamobile. Hai cổ đông chính của Vietnamobile là Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison (HAT). Vietnamobile cam kết nâng cao chất lượng mạng di động, đem đến cho khách hàng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với các gói cước cạnh tranh. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, có kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, gồm Indonesia, Việt Nam, Sri Lanka, Australia, Áo, Đan Mạch, Hong Kong (Trung Quốc), Ireland, Italy, Macau, Thụy Điển và Anh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động