Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhãn hàng Shiseido chung tay nâng cao nhận thức về bình đẳng giới

Nhãn hàng Shiseido kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên ra mắt chương trình “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia”.

Hơn 148 năm tạo dựng cái đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ, nhãn hàng Shiseido góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng cuộc sống của hàng triệu phụ nữ toàn cầu. Bên cạnh sứ mệnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm khơi nguồn cảm hứng làm đẹp, doanh nghiệp luôn nỗ lực thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi phụ nữ và trẻ em gái.

Shiseido anh 1

Nhãn hàng Shiseido phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) trong các hoạt động nâng cao nhận thức về bình đằng giới.

Chương trình hoạt động xã hội “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia” sẽ góp phần phá bỏ định kiến phân biệt giới, khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ nhằm tạo điều kiện để phụ nữ và trẻ em gái được phát huy năng lực tối đa.

Shiseido tin rằng, bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận, xứng đáng được khơi mở, bảo vệ và tôn vinh. Chung tay cùng nhãn hàng thúc đẩy bình đẳng giới, khuyến khích trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái được phát huy tối đa năng lực bản thân cũng mang đến cho mọi người năng lượng tích cực của đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia.

Shiseido anh 2

10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào các hoạt động bình đẳng giới do CSAGA thực hiện.

Từ ngày 17/10 đến 31/10, 10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào chương trình “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới” do tổ chức CSAGA thực hiện.

Video - Vẻ đẹp từ sự thấu hiểu và sẻ chia Shiseido tin rằng, bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận, xứng đáng được khơi mở, bảo vệ và tôn vinh.


CSAGA
là Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên. Đây là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, đã và đang làm việc trên hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam, có văn phòng tại Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2001, CSAGA hướng đến thúc đẩy thực hiện quyền của nhóm phụ nữ và trẻ em gái chịu ảnh hưởng bởi kỳ thị và bạo lực tại Việt Nam. Các lĩnh vực trọng tâm mà CSAGA quan tâm là: Thúc đẩy bình đẳng giới trong các lĩnh vực xã hội; phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, bao gồm bạo lực gia đình, bắt nạt tại trường học dựa trên cơ sở giới, phòng, chống quấy rối tình dục nơi công cộng và nơi làm việc, bạo lực tình dục; thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBTQIs.

Trong suốt 19 năm qua, CSAGA làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nói ra vấn đề của mình, thay đổi cuộc sống và có quyền quyết định hơn trong gia đình và xã hội.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm