Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nhân đôi yêu thương bằng mùi hương

Mùi hương là một trong những cách tạo ấn tượng với người đối diện, đó cũng là cách để tạo sự lôi cuốn của nhiều cô gái đối với người bạn khác phái.

Chính vì vậy, nước hoa và những sản phẩm có hương nước hoa luôn được nhiều người ưa chuộng.

Sức mạnh của mùi hương trong tình yêu

Giáo sư Patrick Suskind của Đại học Dresden cho biết: “Những cảm nhận về mùi cung cấp nhiều thông tin hơn là ta vẫn tưởng. Sự thiếu hụt của mùi hương có thể ảnh hưởng đến việc tìm kiếm tình yêu lâu dài và làm giảm cảm giác an toàn trong các mối quan hệ xã hội của cả nam và nữ. Mùi hương chính là chìa khóa quan trọng trong việc lý giải cho các hành vi của con người”.

Sự thiếu hụt mùi hương có thể ảnh hưởng đến việc tìm kiếm tình yêu lâu dài.

Chính vì vậy, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến mùi hương của mình. Một lọ nước hoa, một loại mỹ phẩm có hương thơm đặc biệt phù hợp với mình chính là cách để bạn tạo ấn tượng trong lòng ai đó.

Pháp - cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa

Nhắc đến nước hoa, ta sẽ nghĩ ngay đế những nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng đến từ Pháp: Chanel, Lacoste, Lancome… Điều đó cho thấy, nước hoa Pháp có sức ảnh hưởng rất mạnh đến người tiêu dùng toàn cầu.

Pháp - cái nôi của nền công nghiệp nước hoa trên thế giới.

Trong nhiều những tập đoàn nước hoa nổi tiếng tại Pháp, Tập đoàn Mane có một vị thế rất vững chắc, khuếch trương vị thế bằng việc chế xuất ra những hương thơm độc đáo. Mane với hơn 140 năm kinh nghiệm đã trở thành đối tác lớn cung cấp mùi hương cho các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sữa tắm thảo dược nước hoa Pháp - Thebol 2Plus

Sữa tắm Thebol 2Plus với thành phần chính là hương nước hoa Pháp cùng nhiều loại thảo dược quý, tốt cho da. Sữa tắm mang hương thơm đặc chiết từ hoa hồng do Tập đoàn Mane (Pháp) sản xuất.

Không chỉ lưu giữ trên cơ thể mùi hương nước hoa hồng Pháp nồng nàn, sữa tắm Thebol 2Plus còn diệt sạch khuẩn và nuôi dưỡng da nhờ các thành phần: sả, lô hội, ngải cứu, đinh hương...

Nhân dịp sự kiện ra mắt sản phẩm mới sữa tắm thảo dược Thebol 2Plus, trong thời gian 11/7 - 11/8 nhãn hàng Thebol tổ chức mini-game Chia sẻ may mắn - Nhận quà yêu thương từ Thebol 2Plus. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: chuyến du lịch tại đất nước Chùa Vàng - Thái Lan, voucher mua hàng Vascara, voucher mua hàng tại chuỗi siêu thị BigC…

Để biết thêm thông tin, truy cập: http://thebol.vn/2x2plus/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm