Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhân đôi bảo hành tại FPT Shop chỉ từ 99.000 đồng

Với khoản phí chỉ từ 99.000 đồng, điện thoại, laptop, máy tính bảng, các sản phẩm Apple… mua tại FPT Shop sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành chính hãng thành 2 năm.

Bảo hành dành cho các thiết bị công nghệ luôn là yếu tố quan trọng, được người dùng quan tâm, đặc biệt là với các món đồ được sử dụng thường xuyên như điện thoại, laptop, máy tính bảng...

Hiểu được điều đó, từ tháng 2, FPT Shop chính thức tung gói bảo hành mở rộng một năm với giá chỉ từ 99.000 đồng, áp dụng cho tất cả sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, các sản phẩm Apple có thời gian bảo hành chính hãng từ một năm trở lên đang được bán tại đây.

Gói bảo hành sẽ được bán kèm khi khách chọn mua máy mới. Như vậy, tổng thời gian bảo hành chính hãng của máy sẽ tăng gấp đôi, thành 2 năm.

FPT Shop anh 1

Các sản phẩm được nâng thời hạn bảo hành thành 2 năm chỉ từ 99.000 đồng.

Theo đó, bạn sẽ được nhận thêm một năm bảo hành chính hãng (áp dụng từ tháng thứ 13 - tháng 24) bên cạnh chính sách bảo hành một năm theo tiêu chuẩn (từ tháng đầu tiên đến tháng 12). Trong một năm bảo hành gia tăng này, bạn được hưởng những quyền lợi tương tự như năm thứ nhất.

Cụ thể, bạn sẽ được miễn phí linh phụ kiện thay thế và công sửa chữa, giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn nếu chẳng may máy gặp sự cố. Trong trường hợp máy không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy tương đương.

Gói bảo hành cũng không hạn chế số lần bảo hành, do đó chỉ cần trong thời gian của gói, bạn sẽ nhận được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt, máy sẽ được sửa chữa tại các trung tâm bảo hành do nhà sản xuất uỷ quyền trên toàn quốc, nơi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và quy trình chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ, cũng như không mất thời gian tìm chỗ sửa chữa uy tín, không lo bị hét giá hay tráo linh kiện.

Gói bảo hành năm thứ hai cũng có những quy định tương tự năm đầu. Cụ thể, máy được tham gia bảo hành là những máy phát sinh lỗi từ việc sản xuất sản phẩm và có đủ điều kiện được bảo hành. Thứ hai, đơn vị thẩm định lỗi sẽ là trung bâm bảo hành uỷ quyền của nhà sản xuất tại Việt Nam. Khi máy bị lỗi, bạn có thể mang máy ra trực tiếp trung tâm bảo hành này, hoặc đến FPT Shop gần nhất để nhân viên tiếp nhận và chuyển về trung tâm bảo hành.

Ngoài ra, trong năm thứ hai, máy bị lỗi vẫn sẽ được áp dụng dịch vụ bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Việt Nam, được cung cấp linh kiện chính hãng từ trung tâm bảo hành uỷ quyền. Để được tham gia bảo hành mở rộng năm thứ 2, máy cần đáp ứng đủ một số điều kiện cơ bản tương tự như năm thứ nhất, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Như vậy, chỉ từ 99.000 đồng, các sản phẩm công nghệ của bạn sẽ được nhân đôi thời gian bảo hành, thành 2 năm. Với thời gian bảo hành dài hơn, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp không may máy xảy ra lỗi.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 18006601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện