Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nhân chứng bí ẩn của vụ hoa hậu Phương Nga nói sẽ đến tòa chiều nay

Trưa 27/6, nhân chứng bí ẩn của vụ án hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ bất ngờ cung cấp chứng cứ mới của vụ án cho phóng viên và xác nhận sẽ đến tòa chiều nay.

Hoa hậu Phương Nga tranh luận 'nảy lửa' với luật sư của Cao Toàn Mỹ Trước câu hỏi của luật sư phía Cao Toàn Mỹ về đoạn ghi âm 2 phút rưỡi được cho là trao đổi giữa ông Yên và Nga, cô đã phản ứng gay gắt.

Sáng nay, bà Mai Phương (39 tuổi, ngụ Hà Nội), nhân chứng bí ẩn của vụ án, chia sẻ những đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa những người phụ nữ với nhau. Một trong số đó có nội dung nói về số tiền của đại gia Cao Toàn Mỹ (40 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM).

Ngoài ra, bà Mai Phương xác nhận sẽ có mặt tại tòa chiều nay theo lệnh triệu tập; tuy nhiên, bà sẽ không xuất hiện tại phòng xử án mà trả lời các câu hỏi qua phòng cách ly.

Trước đó, tối 26/6, chia sẻ với Zing.vn, bà Phương khẳng định rằng bà không hề biết về mối quan hệ tình cảm giữa Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ Hà Nội) và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Đồng thời, bà phủ nhận việc đứng sau dàn xếp, xúi giục Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc tiếp tay cho Nga lừa 16,5 tỷ đồng của ông Mỹ.

nguoi phu nu bi an Mai Phuong trong vu an Phuong Nga anh 1
Nhân chứng Mai Phương phủ nhận mối quan hệ tình cảm giữa Nga và Mỹ. Ảnh: Tùng Tin.

Theo bà Phương: “Thời gian ông Mỹ và cô Nga làm ăn với nhau là trước khi Nga quen tôi. Tôi còn không biết ông Mỹ là ai nữa. Vì thế, tôi không biết những chuyện họ làm và buôn bán với nhau như thế nào”. Bà còn cho rằng chính Phương Nga đã nhờ bà và một số người khác làm chứng cho mối quan hệ giữa Nga và Mỹ.

Trước đó, khi nhắc đến người phụ nữ có tên Mai Phương, mẹ của hoa hậu Phương Nga nhiều lần chia sẻ: “Bà ta xúi tôi chạy án cho con”. Thế nhưng, bà Mai Phương cho rằng đó chỉ là chuyện phiếm: "Tôi nghĩ là nói chuyện bình thường vì dù có chạy án thì tôi cũng chẳng biết chạy ông nào".

Trong phiên xử vào sáng hôm qua, 26/6, sau khi thẩm vấn các bên liên quan, chủ tọa đã ký lệnh áp đặt triệu tập bà Mai Phương. Mọi người tham gia phiên xử đều hồi hộp đón chờ sự xuất hiện của người phụ nữ “bí ẩn” này. Tuy nhiên, đến hết phiên xét hỏi sáng nay, bà Mai Phương vẫn chưa xuất hiện.  

Phiên tòa sẽ được tiếp tục xét xử vào 14h chiều 27/6.

Nhân chứng bí ẩn bác thông tin 'chạy án' tiền tỷ cho Phương Nga

"Tôi nghĩ là nói chuyện bình thường vì dù có chạy án thì tôi cũng chẳng biết chạy ông nào", người "bí ẩn" chia sẻ với Zing.vn về thông tin chạy án cho hoa hậu Phương Nga.

Phan Công - Kỳ Hoa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Vụ án