Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận chỉ trích nặng nề, Hwayoung thẳng thừng đáp trả

Sau khi sự thật về scandal của T-ara gây ồn ào trở lại và tạo nhiều phản ứng tiêu cực về phía cựu thành viên Ryu Hwayoung, cô nàng bùng nổ tức giận và đáp lại.

Scandal bắt nạt của T-ara quay trở lại làm chủ đề nóng sau khi cô nàng Ryu Hwayoung cùng người chị sinh đôi xuất hiện trên chương trình Taxi của tvN. Sau khi phát sóng, những sự thật bất ngờ đằng sau câu chuyện đã được tiết lộ bởi những người trong cuộc từng làm việc với T-ara. Họ phẫn nộ bởi những gì hai chị em song sinh nói trên chương trình.

Lúc tin tức được làm sáng tỏ cũng là lúc sự nghiệp diễn viên của Ryu Hwayoung bị nhấn chìm bởi những chỉ trích tiêu cực. Cô nhận được nhiều lời lẽ gay gắt trên trang mạng xã hội Instagram.

Sau một thời gian làm ngơ, cuối cùng Hwayoung cũng lên tiếng để “cảnh cáo” những bình luận ác ý của antifan:

“(Gửi tới những người đang bình luận ác ý) Có vẻ như các người muốn nghe những phát ngôn chính thức bẩn thỉu kiểu như “Đó là lỗi của họ”; “Đó là lỗi của tôi” chứ gì. Để chia sẻ những gì trong quá khứ đau đớn và thất vọng của chúng tôi, nó xuất phát từ những nông nổi và thiếu trưởng thành khi ấy. Những anti như các người phải thấy chúng tôi túm lấy tóc mà đánh nhau dưới bùn lầy thì mới cảm thấy hả dạ hả? Nên cẩn thận lo cho mình trước đi thì hơn.”

Hwayoung dap lai antifan anh 1
Ryu Hwayoung thẳng thừng đáp lại những bình luận tiêu cực.

Có vẻ như sau lời cảnh cáo của Ryu Hwayoung, công chúng càng tức giận hơn. Những bình luận chỉ trích sự giả tạo cũng như bênh vực cho T-ara trên các trang báo chính thống luôn nhận được nhiều sự đồng thuận với lượng vote up khổng lồ (hơn 13,000 vote up).

Scandal bắt nạt của T-ara bắt đầu từ tháng 7/2012 khiến nhóm nhạc nữ tài năng này nhận nhiều chỉ trích và bị tẩy chay tại Hàn. Thời điểm đó những thông tin bênh vực nhóm đã được đăng tải tại nhiều trang cộng đồng nhưng đều bị nhấn chìm trong các bài viết tiêu cực. Chỉ cho tới gần đây nhóm mới được minh oan khi sự việc trở thành chủ đề nóng trở lại. 

Nhìn lại phản ứng của T-ara trước những chỉ trích của công chúng trước đây và so sánh với phản ứng của Ryu Hwayoung hiện tại, cư dân mạng tỏ ý châm biếm: Vậy là sau 5 năm cũng đã biết được ai mới thực sự là “chị đại” của trò bắt nạt.

Chị gái Hwayoung bị tẩy chay sau khi lộ tin nhắn dọa Ahreum

Khán giả đã gửi thư tới đơn vị sản xuất phim "Golden Pouch" và yêu cầu loại bỏ Hyoyoung ra khỏi danh sách diễn viên.


Nhật Hạ

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí