Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận biết trà giảm cân Organic Weightless Cranberry thật

Bất kỳ dòng sản phẩm nào khi tung ra thị trường đều có thể bị làm giả hoặc là hàng xách tay cận date, hết date, tẩy date. Vì thế, người dùng cần tinh ý, cân nhắc kỹ trước khi mua.

Hiện nay, dòng sản phẩm giảm cân đang được nhiều chị em quan tâm, nhất là vào dịp cuối năm, khi nhu cầu làm đẹp tăng cao. Với hiệu quả rõ rệt, độ an toàn cao, Organic Weightless Cranberry đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên thị trường thực phẩm giảm cân.

Sản phẩm là sự kết hợp các loại thảo mộc thiên nhiên truyền thống, có tác dụng lợi tiểu, loại bỏ lượng nước dư thừa trong cơ thể; làm tan, phân hủy và đẩy mỡ thừa ra khỏi cơ thể trong thời gian nhanh nhất.

tra giam can Organic Weightless Cranberry anh 1
Organic Weightless Cranberry giúp thanh lọc, giải độc cơ thể.

Nắm bắt được thị hiếu người dùng, nhiều cơ sở đã tung ra thị trường những sản phẩm giả, kém chất lượng để trục lợi. Do đó, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Khi mua trà giảm cân Organic Weightless Cranberry, người tiêu dùng hãy dựa vào những đặc điểm dưới đây để phân biệt sản phẩm nhập khẩu chính hãng với hàng xách tay, hàng giả kém chất lượng.

tra giam can Organic Weightless Cranberry anh 2
Cách nhận biết trà giảm cân Organic Weightless Cranberry chính hãng.

Thứ nhất, sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ được dán 2 loại tem mà hàng xách tay hoặc hàng giả không có, cụ thể:

Tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng”

Tem nhận diện hàng chính hãng với các đặc điểm sau: tem cào điện tử có thể chiếu tia UV kiểm tra, tem vỡ và hallogram óng ánh.

tra giam can Organic Weightless Cranberry anh 3
Tem điện tử.
tra giam can Organic Weightless Cranberry anh 4
Tem 7 màu phân phối chính hãng.

Thứ hai, trên hộp sản phẩm hàng thật sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế (xác nhận công bố an toàn thực phẩm).

tra giam can Organic Weightless Cranberry anh 5
Nhãn phụ sản phẩm.

Nhathuoc365.vn, một trong những đơn vị phân phối trà giảm cân Organic Weightless Cranberry chính hãng, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng iOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc website baovetieudung.com.vn của Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm