Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nhận bằng thạc sĩ trong một năm tại Università Cattolica, Italy

Sinh viên học chương trình thạc sĩ Ngoại giao văn hóa (một năm) tại Università Cattolica, Italy sẽ có cơ hội nhận học bổng 30-50% và triển vọng việc làm rộng mở.

Cụ thể, sinh viên chọn học chương trình thạc sĩ Ngoại giao văn hóa (Master in Cultural Diplomacy) tại Università Cattolica sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và thực tiễn, với cách tiếp cận chiến lược quốc tế ở các mảng như ngoại giao văn hóa, quan hệ quốc tế và việc sử dụng quyền lực mềm. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp trong chiến lược truyền thông, giúp củng cố vai trò của văn hóa, nghệ thuật và giải trí như một quyền lực mềm.

Khóa học này kéo dài chỉ trong một năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, học phí của khóa chỉ là 10.000 euro, đồng thời sinh viên có cơ hội nhận học bổng 30-50%. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Italy là 10.000-12.000 euro/năm, tương đối hợp lý. Sinh viên được trải nghiệm học tập và sinh hoạt tại thủ đô Rome - trung tâm văn hóa, lịch sử của Italy.

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên gồm các học giả và chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức quốc tế/phi chính phủ, sẽ cho sinh viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong quá trình học, sinh viên có 240 giờ học dành cho các dự án, workshop thực tế và 400 giờ thực tập bắt buộc. Mỗi khóa học, trường nhận 25 sinh viên và khai giảng vào tháng 11 hàng năm, để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Universita Cattolica anh 1

Chương trình kéo dài một năm, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

Università Cattolica đứng số 1 Italy về tiêu chí "Kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng", và xếp hạng 81-90 về tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (theo QS Graduate Employability Rankings 2020). Trường có kết nối với các đối tác lớn trong ngành tại Italy, châu Âu, Mỹ…, nên sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ Ngoại giao văn hóa có triển vọng nghề nghiệp rộng mở.

Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế, công ty đa quốc gia, tập đoàn, cơ sở nghiên cứu... như Associazione Diplomatici, Intesa SanPaolo, Edelman, RAI, ENEL, ENI, Lord Cultural Resources, Culture Connect, TAG - Talent Garden…

Hiện tại, chương trình bắt đầu nhận sinh viên cho kỳ nhập học tháng 11/2021. Do số lượng sinh viên cho mỗi khóa chỉ 25 người, các ứng viên quan tâm và mong muốn theo học chương trình trong năm 2021 nên đăng ký sớm tại đây để được Công ty Du học Đức Anh tư vấn miễn phí.

Hồ sơ xin học và xin học bổng chương trình này gồm: Bằng của cấp học cao nhất; học bạ hoặc bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu trang có ảnh và chữ kí; hồ sơ làm việc (với người đã đi làm); các thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa. Du học sinh gửi hồ sơ gồm bản scan các giấy tờ trên về email duhoc@ducanh.edu.vn.

Universita Cattolica anh 2

Khuôn viên trường Università Cattolica, Italy.

Università Cattolica là trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu, với 4 cơ sở đào tạo khắp Italy. Trường nằm trong top 200 thế giới cho 3 lĩnh vực lớn: Nghệ thuật - nhân văn, Khoa học đời sống - y học, Khoa học xã hội - quản lý, với 13 môn học nằm trong top 100-300 thế giới (theo QS World Uni Rankings by Subject 2020).

Giảng viên trường chuyên nghiệp và tận tình, có kiến thức chuyên môn, giúp định hướng lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân. Trường đào tạo hơn 38.000 sinh viên, trong đó có hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Università Cattolica cung cấp đến 9.000 cơ hội thực tập và các dự án thực tế cho sinh viên mỗi năm. Sinh viên cũng được hưởng cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ đa dạng.

Bên cạnh đó, học tại đây, sinh viên được thoải mái lựa chọn chương trình học của 12 khoa, với các bậc học cử nhân, thạc sĩ (1-2 năm). Sinh viên quan tâm xem thêm về các chương trình học bằng tiếng Anh tại đây.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Università Cattolica tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm, công ty Đức Anh hỗ trợ sinh viên tư vấn chọn trường và ngành học; xin học; xin học bổng; xin visa du học; đào tạo, luyện thi tiếng Anh và tổ chức thi tiếng Anh PTE A; bố trí đưa đón, nhà ở, bảo hiểm… suốt quá trình du học.

Công ty Tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, SĐT: 02439716229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, SĐT: 02839293995

Hotline: 0988709698 | Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: ducanhduhoc.vn

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học